นับวันรอจนกว่าการเปิดตัว!

นวัตกรรมมาพบกับการออกแบบใหม่

4life.com ใหม่จะเปิดตัวทั่วโลก ในวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2015 ดูตัวอย่างการปรับเปลี่ยนวันนี้!

สัมผัสได้เดี๋ยวนี้ Remind me later
RSS

หัวข้อข่าว

Share

7 เมษายน 2553

ยอดขายทั่วโลก จาก 12 ปีแห่งการเติบโตของเรา

บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ท ตั้งอยู่ที่เมืองซอล์ท เลค รัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศไว้ในวันที่ 7 เมษายน 2553 ถึงยอดขายทั่วโลกว่ามีการเติบโตมากถึง 45% สำหรับเดือนมีนาคม 2553 ซึ่งถือว่าเป็นยอดขายที่สูงที่สุด

คุณสตีฟ ทิว ประธานบริษัท 4ไล้ฟ์ กล่าวว่า “ในช่วงภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดี ผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ทั่วโลกต่างปฏิเสธที่จะยอมให้ภาวะการตกต่ำของกระแสการเงินนี้มาบดบังความสำเร็จ ในทางกลับกันยอดขายของ 4ไล้ฟ์ก็ยังคงที่จะเติบโตสูงขึ้นไปเรื่อยๆ จากตะวันออกสู่ทวีปยุโรปและอเมริกาใต้

คุณเดวิด และเบียงก้า ลีซันบี ร่วมกันก่อตั้งบริษัท 4ไล้ฟ์ในปี 2541 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คลาสสิค® มากกว่า 12 ปีที่บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ทได้ก่อตั้งขึ้นบนบรรทัดฐานของ วิทยาศาสตร์ ความสำเร็จ และ การบริการ บริษัท 4ไล้ฟ์ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกสมาคมขายตรงโลก(DSA)ในประเทศสหรัฐอเมริกา

การเติบโตที่น่าประทับใจของ 4ไล้ฟ์

ประเทศสหรัฐอเมริกาเติบโต 40%

ประเทศแม็คซิโก 20% * ประเทศโคลัมเบีย 22% * ประเทศเกาหลีใต้ 31% ประเทศฟิลิปปินส์ 40% ประเทศสิงค์โปร์ 48% * ประเทศอินเดีย 51% * ประเทศฮ่องกง 61%
ประเทศสเปน 61% * แทบยูเรเซีย 62% * แทบยุโรป 86% * และประเทศมาเลเซีย 90%

คุณเดวิด ลิซันบี ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท4ไล้ฟ์ กล่าวว่า “หนึ่งในปณิธานของบริษัทคือการนำทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ไปสู่ตลาดโลก จาก 12ปี ที่ผมได้กล่าวด้วยความมั่นใจ ผมต้องขอขอบคุณผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ ทุกๆ ท่าน และเพื่อเป็นตอบสนองการเจริญเติบโต พวกเรายังคงที่จะสนับสนุนนักธุรกิจทุกๆ ท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและแผนรายได้ที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมนี้ และ ร่วมกันทำงานกับนักธุรกิจที่ต้องการการสนับสนุนจากเรา”

บริษัท4ไล้ฟ์ มีสำนักงานมากถึงห้าทวีปที่จะคอยให้บริการธุรกิจเครือข่ายของผู้จำหน่ายอิสระบนบรรทัดฐานของ วิทยาศาสตร์ ความสำเร็จ และ การบริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
เควิน จอล์เล่ย์
รองประธานฝ่ายสื่อสาร
บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ท ประเทศสหรัฐอเมริกา แอลแอลซี
CalvinJolley@4life.com

รายละเอียดผลิตภัณฑ์และข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท 4ไล้ฟ์ ที่อยู่ในเว็บไซด์นี้ สามารถใช้ได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น
©2015 4Life Trademarks, LLC - 4Life (Thailand) Limited

ดูผ่านโทรศัพท์มือถือ

* The Website for this country is under construction. By clicking the link you will be directed to the US Spanish Website.

Please select a category and fill out the comments.