งานบริการ 4ไล้ฟ์

งานบริการคือหัวใจของพันธกิจ 4ไล้ฟ์ เมื่อคุณได้เปลี่ยนชีวิตอย่างน่าอัศจรรย์จากสินค้า 4ไล้ฟ์ และโอกาสทางการเงินอันโดดเด่น คุณก็สามารถเปลี่ยนชีวิตของผู้อื่นผ่านการบริการที่มีความหมายมากมาย

เป้าหมายของพวกเราคือการสร้างสิ่งที่แตกต่างให้เกิดขึ้นจริงในชีวิตของเด็กๆและครอบครัวของพวกเขาที่มี 4ไล้ฟ์ดำเนินธุรกิจอยู่ ด้วยการสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับองค์กรที่ให้การช่วยเหลือในภาคสนาม พวกเราสร้างมรดกของการบริการในการช่วยเหลือเด็กๆที่ขาดแคลนให้เป็นพลเมืองที่มีคุณภาพในชุมชนของพวกเขา

พวกเราโฟกัสไปที่ 3 ปัจจัยในการดำรงชีวิตของเด็ก นั่นคือ โภชนาการ,ที่อยู่อาศัย และการศึกษา โดยหุ้นส่วนธุรกิจและเจ้าหน้าที่ 4ไล้ฟ์ให้การสนับสนุนอยู่โดยมิได้แสวงหาผลกำไร ในนามของมูลนิธิ 4ไล้ฟ์ (Foundation 4Life) และผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์ ที่เรานำไปส่งมอบให้กับเด็กๆและครอบครัวของพวกเขา รวมทั้งสิ่งของที่จำเป็นอื่นๆให้เพียงพอต่อพวกเขาและช่วยให้พวกเขาหลุดพ้นจากความยากจนและขาดแคลน

“วิทยาศาสตร์และความสำเร็จของพวกเราเป็นที่รับรู้ทั่วโลก เพราะเหตุนี้ เราจึงมีความสามารถในการให้บริการอย่างไร้ขีดจำกัด”

—เบียงก้า ไลซันบี
ผู้ก่อตั้งบริษัท 4ไล้ฟ์

มูลนิธิ 4ไล้ฟ์

มรดกของงานบริการ

การบริการเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจ 4ไล้ฟ์ ในปี 2006 4ไล้ฟ์ได้ก่อตั้งมูลนิธิเพื่อการกุศลอย่างเป็นทางการ คือมูลนิธิ 4ไล้ฟ์ ซึ่งได้ให้ความช่วยเหลือกับผู้ยากไร้และขาดแคลน มีพันธกิจคือ ส่งมอบทรัพยากรช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสให้สามารถพึ่งพาตนเองได้ในประเทศที่มีการดำเนินธุรกิจของ 4ไล้ฟ์

ความช่วยเหลือของคุณ

ด้วยการให้ความสำคัญไปที่เด็กๆทั่วโลก มูลนิธิได้ใช้เงินบริจาคทั้งหมด 100% เพื่อส่งมอบเครื่องมือและการฝึกอบรมเพื่อจะยกระดับคนหนุ่มสาวและครอบครัวของพวกเขาให้พ้นจากความยากจน ในขณะที่เรายังคงมุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่ขาดแคลน จุดประสงค์ที่สำคัญที่สุดคือการให้การศึกษา ที่จะช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อเด็กๆเติบโตขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติม

มูลนิธิ 4ไล้ฟ์ได้ขยายความช่วยเหลือจากหุ้นส่วนธุรกิจ 4ไล้ฟ์สู่ทีมงานผู้บริหาร 4ไล้ฟ์ สามารถตรวจสอบงานการกุศลทั้งหมด และติดตามจาก Facebook และInstagram

4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์

มากกว่ามื้ออาหาร

ในหลายๆพื้นที่ของโลกใบนี้ พ่อ แม่ ผู้ปกครอง จัดหาอาหารให้ลูกๆ ของพวกเขาได้เพียงวันละมื้อเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพอและจะส่งผลในระยะยาวทั้งทางด้านกายภาพ สังคม และการพัฒนาของเศรษฐกิจ

4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์เป็นมากกว่าอาหารหนึ่งถุง แต่มันคือชีวิตของเด็กๆ ครอบครัวและสังคมของเขา และสังคมทั้งหมด 4ไล้ฟ์ฟอร์ติฟายด์ได้มอบพลังงานเพื่อสนับสนุนสุขภาพเด็กพวกเขาจึงสามารถไปโรงเรียนและช่วยเหลือพัฒนาชุมชนของพวกเขาได้ ในแต่ละถุงของข้าวฟอร์ติฟายด์ประกอบไปด้วยข้าว ถั่ว และวิตามิน เกลือแร่ ที่จำเป็น รวมทั้ง 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

สร้างธุรกิจของคุณ

4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์คือสินค้าที่มีโบนัสมอบให้แก่หุ้นส่วนธุรกิจ รวมทั้งโอกาสที่จะเป็นผู้ช่วยเหลือแก่ผู้ที่ประสบวิกฤตหิวโหยในโลกใบนี้ หุ้นส่วนธุรกิจสามารถสั่งซื้อและบริจาค 4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์เพื่อสร้างเสริมชีวิตให้แก่เด็กๆ และสร้างธุรกิจไปในเวลาเดียวกัน แต่ละถุงมีค่า 25 LP ตาม Life Rewards Plan

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการบริจาค และตรวจสอบวิธีการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับภาวะขาดแคลนสารอาหารและความยากจนได้ที่ 4lifefortify.com

* 4Life Research®เสนอแรงจูงใจในการซื้อบริจาคและส่งเสริมชุดอาหาร 4 ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟาย ค่าคอมมิชชั่นรวมอยู่ในราคาของแพ็กเกจ หุ้นส่วนธุรกิจและอนุญาตสามารถสนับสนุนลงทุนในเวลาและทรัพยากรและชักชวนผู้อื่นเข้าร่วมงานบริการของ 4 ไล้ฟ์ 4 ไล้ฟ์ฟอร์ติฟายเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างและสนับสนุนโดย 4 ไล้ฟ์รีเสิร์ช ซึ่งเป็น บริษัท แสวงหาผลกำไรที่อำนวยความสะดวกในการบริจาคชุดอาหาร 4 ไล้ฟ์ฟอร์ติฟาย ที่ซื้อไปให้กับพันธมิตรที่ไม่แสวงหาผลกำไรเช่น Feed The Children และพันธมิตรการกุศลอื่นๆได้แจกจ่าย 4 ไล้ฟ์ฟอร์ติฟายให้กับเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมหรือค่าธรรมเนียม

ร่วมกับเรา

เมื่อคุณมีส่วนร่วมกับ 4ไล้ฟ์ คุณจะมีโอกาสมากมายที่จะช่วยเหลือผู้อื่น

มูลนิธิ 4ไล้ฟ์ แบบออโต้ชิพ

บริจาค 5 ดอลล่าร์ทุกเดือนไปพร้อมกับการสั่งออโต้ชิพของคุณ

บริจาคจากโบนัสรายเดือน

บริจาคบางส่วนจากเงินโบนัส 4ไล้ฟ์ของคุณ ให้แก่มูลนิธิ 4ไล้ฟ์

การบริจาคแบบรายครั้ง

บริจาคเพียงเล็กน้อยหรือเท่าใดก็ได้ ให้แก่มูลนิธิ 4ไล้ฟ์ร่วมกับการสั่งซื้อสินค้าของคุณ

4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์

ร่วมมอบมื้ออาหารแสนอร่อยให้แก่เด็กๆ

การประกาศเกียรติคุณจาก 4ไล้ฟ์

4ไล้ฟ์ตระหนักดีถึงความพยายามที่จะช่วยเหลือผู้ขาดแคลนจากหุ้นส่วนธุรกิจ4ไล้ฟ์

รางวัล At the Heart of It

รางวัลนี้มอบแด่หุ้นส่วนธุรกิจผู้ซึ่งให้บริการสังคมของพวกเขาและชุมชนต่างๆในโลก รวมถึงการนำพันธกิจ 4ไล้ฟ์ออกไปช่วยเหลือผ่านกิจกรรมการกุศล

Beacon of Hope

มอบแด่ผู้บริจาคเงินเข้าสมทบมูลนิธิ 4ไล้ฟ์หรือบริจาค 4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์ มากกว่า 5,000 ดอลล่าร์ขึ้นไป

Ray of Sunshine

มอบแด่ผู้บริจาคเงินเข้าสมทบมูลนิธิ 4ไล้ฟ์หรือบริจาค 4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์ มากกว่า 3,000 - 4,999 ดอลล่าร์

Legacy of Light

มอบแด่ผู้บริจาคเงินเข้าสมทบมูลนิธิ 4ไล้ฟ์หรือบริจาค 4ไล้ฟ์ ฟอร์ติฟายด์ มากกว่า 1,000 - 2,999 ดอลล่าร์

รางวัล At the Heart of It

"ผมนับถือ Jose' Luis และ Maria" คำกล่าวจาก Armando Trejo นักธุรกิจตำแหน่ง Diamond "พวกเขาให้แรงบันดาลใจ จิตใจที่พิเศษของพวกเขาสร้างชุมชนให้เติบโตผ่าน "Ministerio Cree-ser"ซึ่งเป็นมูลนิธิของพวกเขา และ Foundation 4Life พวกเรารักพวกเขาสำหรับการบริการ ความศรัทธาและการอุทิศตนของพวกเขาที่มีให้แก่ผู้อื่น

Jose' Luis & Maria Martinez
4Life Gold International Diamond
สาธารณรัฐโดมินิกัน
ผู้ได้รับรางวัล At the heart of it ปี 2016

“ความปรารถนาที่แท้จริงของฉันคือการช่วยเหลือผู้คน ฉันเชื่อว่าเมื่อเราทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในแต่ละชุมชน ในที่สุดโลกก็จะเปลี่ยนแปลง”

Benito García Míguez
International Diamond
สเปน
ผู้ได้รับรางวัล At the Heart of It 2015

“เมื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ 4ไล้ฟ์ ฉันรู้ว่าฉันสามารถทำสิ่งเล็กๆด้วยหัวใจ ฉันเรียกสิ่งนี้ว่าการจ่ายเพื่อวันข้างหน้า เมื่อฉันมีความสุข ฉันแบ่งปันความสุขเหล่านี้ไปสู่ผู้อื่น”

Haffi Yenti Salim
International Diamond
สิงคโปร์
ผู้ได้รับรางวัล At the Heart of It 2013

ฉันเชื่อว่าเราควรจะมอบสิ่งดีๆกลับไปสู่โลกใบนี้ ดังนั้นฉันเปลี่ยนจากการท่องเที่ยวทั่วไปเป็นโครงการช่วยเหลือชุมชน ฉันเชื่อเมื่อใช้ใจถึงใจ พวกเราจะสามารถช่วยเหลือเด็กและอนาคตของเราได้”

Janice Skeen
International Diamond
โอไฮโอ,สหรัฐอเมริกา
ผู้ได้รับรางวัล At the Heart of It 2012

“ชีวิตของเราได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อเราเริ่มช่วยเหลือผู้อื่น การมีเป้าหมายเดียวกันที่จะช่วยเหลือผู้อื่นจะรวมเราให้เป็นทีม”

Oyunmaa Banzragch
4Life Gold International Diamond
มองโกเลีย
ผู้ได้รับรางวัล At the Heart of It 2012