วิทยาศาสตร์

ตั้งแต่ปี 1998 เป็นต้นมา บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้ส่งมอบสินค้าคุณภาพดีที่สุดที่จะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและสุขภาพโดยรวมของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อนำคุณไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้น

สูตรของผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ได้รับการพัฒนาผ่านงานวิจัย เพื่อคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งการรับรอง 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ ความเข้มข้นและองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ที่คุณบริโภค

ทีมงานวิจัยและทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัท ประกอบไปด้วยแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ที่ช่วยสร้างความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ให้แก่บริษัท 4ไล้ฟ์ นอกจากนี้ คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSAB) ก็มีส่วนช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และช่วยเหลือในการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์

ผลิตภัณฑ์สำหรับชีวิตคุณ

เมื่อคุณแข็งแรง คุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เพื่อความแข็งแรงนี้ คุณจำเป็นต้องดูแลระบบภูมิคุ้มกัน และนี่คือเหตุผลที่ทุกคนเลือกผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์

วิทยาศาสตร์ของทรานเฟอร์แฟกเตอร์

วิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้ครอบคลุมงานวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้แก่เซลล์ภูมิคุ้มกันรวมทั้งสนับสนุนความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เกิดการรับรู้ ตอบสนอง และจดจำภัยคุกคามเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองและมีการวิจัยมาแล้วมากมาย 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ มีที่มาจาก 3 องค์ประกอบเพื่อการดูแลสุขภาพภูมิคุ้มกันได้อย่างครอบคลุม:

UltraFactor XF® โปรตีนและเปปไทดน้ำนมเหลืองของวัว ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

OvoFactor® กรรมสิทธิ์ของ 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ของวัตถุดิบที่ได้มาจากเปปไทด์ของไข่แดงของไก่

NanoFactor® มาจากกระบวนการกรองของน้ำนมเหลืองของวัวเข้มข้น

การพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งมอบการสนับสนุนสุขภาพองค์รวมที่เหนือกว่า และยังมีการรักษามาตรฐานของคุณภาพและการทดสอบในระดับสูงสุด 4ไล้ฟ์ได้นำเสนอวิธีการส่งมอบคุณค่าเหล่านี้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแคปซูล เม็ดเคี้ยว น้ำ เครื่องดื่ม ผง และผลิตภัณฑ์เฉพาะเจาะจง

คุณภาพและห้องปฏิบัติการ

#

ก่อนที่จะมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์จำนวนมากของ 4 ไล้ฟ์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะต้องผ่านการทดสอบหลายร้อยขั้นตอน การทดสอบจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพสูงสุดตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และ 4Life ยังทุ่มเงินกว่าล้านดอลลาร์สำหรับอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการที่ล้ำสมัยและการดำเนินงานห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมการขายตรงเพื่อทดสอบวัตถุดิบและสินค้าสำเร็จรูป

โรงงานผลิตสินค้าของ 4Life ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผลิตของ ได้แก่ อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยเครื่องบรรจุหีบห่อและอุปกรณ์ผสมวัตถุดิบ ที่ได้รับการลงทะเบียน GMP ของNSF® International Good Manufacturing Practices การลงทะเบียน GMP จาก NSF International คือเครื่องยืนยันว่า 4Life ใช้วิธีการและอุปกรณ์ในการควบคุมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพสูงสุด

ฐานการผลิต

บริษัท 4ไล้ฟ์มีโรงงานเพื่อเป็นฐานการผลิตและมีการดูแลทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ทั้งส่วนของการห่อหุ้ม บรรจุลงแคปซูล และบรรจุภัณฑ์

เอกลักษณ์


ในแต่ละส่วนผสมจะมีการทดสอบและตรวจสอบก่อนที่จะใช้จริง

ความบริสุทธิ์


แต่ละวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป จะได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารปนเปื้อนและสิ่งเจือปนอื่น ๆ

ความเข้มข้น


ส่วนผสมทุกอย่างจะต้องผ่านการตรวจสอบอันเข้มงวดของความเข้มข้นและการทดสอบความเข้มข้นเพื่อให้แน่ใจว่าจะตรงตามมาตรฐาน

ส่วนประกอบ


แต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ จะผลิตตามแนวทางข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อกำหนด

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับการผลิตและขั้นตอน 4 ไล้ฟ์ที่มีคุณภาพ นำทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ออกไปสู่ผู้คน วิดีโอ

สมาคมวิชาการ

บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้มีการกำหนดประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ผ่านสมาคมวิชาการ สิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์และการวิจัยสำรวจ

4ไล้ฟ์ยังเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยมิสซูรี ในการศึกษา placebo-controlled รวมทั้งการศึกษา 30 วัน เกี่ยวกับประสิทธิภาพของ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เรนูโว

พันธมิตร ประกอบไปด้วย ห้องปฏิบัติการด้านโมเลกุลและวิทยาศาตร์ประยุกต์ (MASL) และส่วนหนึ่งของโรงเรียนกายภาพในวิทยาลัยออเบิร์น

สิทธิบัตร

4Life Patents

การวิจัยและการจดสิทธิบัตรของบริษัท 4ไล้ฟ์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการดำเนินธุรกิจระยะยาว เพื่อการเป็นหนึ่งเดียวและความมั่นคง โดย 4ไล้ฟ์ มี 38 สิทธิบัตรทั่วโลก ซึ่งมี 5 สิทธิบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกา และมีอีกมากมายที่อยู่ระหว่างการดำเนินการจดทะเบียน

การศึกษาและสิ่งพิมพ์

#

รีเสิร์ชหรืองานวิจัย ได้ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อของบริษัท เพื่อเสริมสร้างความมุ่งมั่นของบริษัท ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการศึกษาวิจัยที่ผ่านมา มีปรากฏอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์และวารสารหลายฉบับไม่ว่าจะเป็น Nutrition & Metabolism; Applied Physiology; Nutrition, and Metabolism; Journal of the International Society of Sports Nutrition; and Medicine & Science in Sports & Exercise

การศึกษาจำนวนมากได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ในการสนับสนุนภูมิคุ้มกันของร่างกาย หนึ่งในการทดสอบแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของเซลล์เพชฌฆาต

ทีมวิทยาศาสตร์

การวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญเท่ากับความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์

Our in-house research and development team is comprised of immune science experts and PhD recipients working hard to keep 4Life on the cutting edge. We’ve also enlisted the expertise of dozens of physicians and nutrition experts worldwide, all members of the Health Sciences Advisory Board.

#

เดวิด วอลล์เมอร์, PhD

รองประธานฝ่ายการวิเคราะห์และคุณภาพการบริการ

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมวิจัยและพัฒนา 4ไล้ฟ์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงสำหรับผู้จัดจำหน่าย 4ไล้ฟ์และลูกค้า ความน่าเชื่อถือทางวิทยาศาสตร์เป็นแก่นเรา "

ดร. Vollmer มีความสุขกับช่วงเวลา 20 ปีที่ได้ทำงานในการควบคุมคุณภาพและการจัดการห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ ความเชี่ยวชาญของเขารวมถึงการศึกษาสินค้าใหม่ การจัดการด้านเทคนิกขั้นตอนการดำเนินงานตามมาตรฐาน (SOPs) บันทึกการผลิตและข้อมูลจำเพาะของสินค้า เขาได้รับปริญญาเอกในการวิเคราะห์ทางเคมีจากมหาวิทยาลัยเนบราสก้าและปริญญาตรีปริญญาวิทยาศาสตร์ในวิชาเคมีจาก Missouri Western University ตลอดอาชีพของเขา ดร. Vollmer มีงานเขียนมากกว่า 20 บทความที่ได้รับการตีพิมพ์ เขาเป็นผู้ร่วมค้นคว้าจัดทำ 12 สิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับการค้นพบยาที่ใช้สำหรับการรักษาโรคมะเร็งและการอักเสบ


อ่านประวัติ
#

เบรนต์ วอแกน, PhD, RD

ผู้อำนวยการงานบริการข้อมูลข่าวสารสุขภาพ

"ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ทำงานร่วมกันเพื่อให้การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดมีอยู่ในปัจจุบัน ความแข็งแรง, เน้นย้ำ, และการประสานงานทั้งหมดในที่เดียวให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ". *

Dr. Vaughan เป็นนักโภชนาการที่ได้รับการรับรองร่วม 17 ปี มีประสบการณ์ในสูตรและการวิจัยในอุตสาหกรรมอาหารเสริม เขาจบการศึกษาระดับปริญญาโทในสาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการจากมหาวิทยาลัยยูทาห์ และปริญญาเอกด้านสาธารณสุข และโรคระบาดวิทยาจากมหาวิทยาลัย Walden ใน Minneapolis, Minnesota ได้รับการ Dr. Vaughan เป็นผู้คิดค้นสูตร และเป็นนักวิจัยที่ 4 ไล้ฟ์ในช่วงที่ผ่านมาสิบปี ในช่วงเวลานี้เขาได้รับประโยชน์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ขายดีหลายอย่างจาก 4Life และได้ทำงานร่วมกับนักธุรกิจจากทั่วโลก


อ่านประวัติ
#

Paula Brock, PhD, MSCI

ผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์และการกำกับดูแลกิจการ

“4ไล้ฟ์ให้โอกาสกับทุกคนที่จะใช้ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ ผ่านวิทยาศาสตร์ และการบริการ เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ รวมถึงให้การศึกษาเพื่อช่วยในการปรับปรุงสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจและเพื่อช่วยให้ผู้คนมีวิถีชีวิตที่ประสบความสำเร็จในเชิงบวก”*

ดร. บร็อค มีประสบการณ์ในด้านประสาทวิทยาและเภสัชวิทยากว่า 14 ปี ความเชี่ยวชาญของเธอรวมถึงการเรียนการสอนและให้คำปรึกษากลไกของพฤติกรรม ความปลอดภัย และความเป็นพิษของสารชีวภาพ เภสัชวิทยาวิเคราะห์ อณูชีววิทยา และการแพทย์ส่วนบุคคล เธอได้รับปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์เคมี ปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตสาขานิติเวช และปริญญาเอกเภสัชวิทยาและพิษวิทยาจากมหาวิทยาลัยยูทาห์ ก่อนที่จะย้ายมาในประเทศสหรัฐอเมริกา ดร. บร็อคได้ศึกษาอยู่ในประเทศบราซิล ณ วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ เธอมีงานเขียนสิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ พรีเซ็นเทชั่นและงานบรรยายจำนวนมาก ดร. บร็อคได้รับรางวัลจาก Howard Hughes Medical Institute มูลนิธิอเมริกันเภสัชกรรมการศึกษา, สมาคมอเมริกันเภสัชวิทยาและการทดลอง การบำบัด รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีกหลายรางวัล


อ่านประวัติ

คณะกรรมการที่ปรึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

Robert Robertson

โรเบิร์ต ดับบลิว โรเบิร์ตสัน จูเนียร์, MD

"บริษัทวิจัย 4 ไล้ฟ์ เป็นที่รู้จักกันดีใน อุตสาหกรรม เภสัชโภชนศาสตร์ในฐานะผู้นำด้านการวิจัย ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ หากมีการค้นพบใหม่ๆเกิดขึ้นจะทำ ให้ทุกคนมั่นใจได้ว่านักวิทยาศาสตร์ 4ไล้ฟ์ จะอยู่ในระดับแนวหน้าแน่นอน "

ดร. โรเบิร์ตเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSAB) และเป็นนักธุรกิจ 4 ไล้ฟ์ และรับตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการด้านการบริการฉุกเฉินที่โรงพยาบาล แบ๊บติส เวสเทิร์น รัฐเคนตั๊กกี้ ดร. โรเบิร์ตและลูกชายของเขาร็อบ โรเบิร์ต ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นกิจการผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในช่วงที่ดำเนินการวิจัยผลิตภัณฑ์สำหรับบริษัทของพวกเขา ทั้งคู่พบว่า ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ มีประโยชน์มากมาย และเชื่อในความสำคัญของภารกิจของ 4 ไล้ฟ์ จึงขายบริษัทของพวกเขาและตัดสินใจเป็นนักธุรกิจร่วมกับ 4ไล้ฟ์ ดร. โรเบิร์ตสำเร็จการศึกษาของเขาที่ University of Louisville โรงเรียนแพทย์และทำงานเป็นผู้ฝึกงานที่โรงพยาบาลในเครือของมหาวิทยาลัย


อ่านประวัติ
Teresa Tomalska

เทรซา ทอมอล์ซ์ก้า, MD

"มันไม่ค่อยเกิดขึ้นหรอกที่การค้นพบทางวิทยาศาสตร์หนึ่งอย่างจะสามารถก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมากกับมวลมนุษย์ แต่ฉันเชื่อมั่นว่า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแก่การทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน"*

ดร. Tomalska จบการฝึกอบรมทางการแพทย์ที่สถาบันการแพทย์ในโปแลนด์ เธอมาไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายปี โดยตั้งใจจะอยู่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น ก่อนที่จะกลับไม่นาน เธอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ 4 ไล้ฟ์ Dr.Tomalska จึงตัดสินใจที่จะอยู่ต่อและอุทิศตัวเองแบบเต็มเวลา เพื่อการเรียนการสอนเกี่ยวกับการสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี. ในความพยายามนี้เอง Dr.Tomalska ปัจจุบันเป็นเจ้าของสองรายการวิทยุ ที่ให้ข้อมูล “Balsam” and “Toward Health” ในชิคาโก, อิลลินอยส์ และเขียนหนังสือตีพิมพ์เป็นรายเดือน จดหมายข่าวชื่อ "เพื่อสุขภาพของคุณ" นอกจากนี้ เธอยังมีการจัดสัมมนาในหัวข้อต่างๆเช่นสุขภาพของสตรี สุขภาพหัวใจและหลอดเลือดและสุขภาพสำหรับครอบครัวโปแลนด์


อ่านประวัติ
Said Daibes

เซ็ด เด็บส์, PhD

"4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เป็นแหล่งสนับสนุนที่โดดเด่นของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ด้านการเข้าใจเกี่ยวกับมูลค่าของปัจจัยการถ่ายโอนและวิธีการที่พวกเขาส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นเป็นที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องกับผม ทีมนักวิทยาศาสตร์ 4 ไล้ฟ์มีความมุ่งมั่นที่จะนำพาการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้านี้ส่งต่อถึงรุ่นถัดไป"*

Dr.Daibes จบการศึกษาจากด้านผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ที่มหาวิทยาลัยมิสซูรี่ และดีกรีด้านการแพทย์รังสีและนิวเคลียร์ เขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์สอนที่จบนักศึกษามหาวิทยาลัย Dr.Daibesได้เขียนและร่วมเขียนมากกว่า 45 งานวิจัยสาธารณะ และสิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 55 เรื่อง และบทหนึ่งในหนังสือวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ผลการวิจัยของเขารวมถึงถ่ายภาพระดับโมเลกุลและการประยุกต์ใช้ในการตรวจสอบโรคระยะเริ่มต้น


อ่านประวัติ
MeiLing SiuCaldera

เหม่ย หลิง ซุย คาลเดร่า, MD, PhD

"โภชนาการที่ดีเป็นรากฐานสำหรับทางกายภาพ และจิตใจ. "

Dr. Siu-Caldera เป็นแพทย์ที่ได้ทำวิจัยอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับประโยชน์ของวิตามินดีในการรักษาโรคมะเร็ง เธอให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ เกี่ยวกับสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก อาหารและวิถีชีวิต ดัดแปลงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด โรคเบาหวาน การป้องกันโรคมะเร็ง โภชนาการกีฬา และการต่อต้านริ้วรอย Dr. Siu-Caldera จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซานคาร์ลอในกัวเตมาลา และได้รับปริญญาเอกด้านโภชนาการจากมหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัสตอร์ส งานวิจัยของเธอได้รับการตีพิมพ์มากกว่า 20 ฉบับ ทั้งเอกสารงานวิจัยและบทความในหนังสือพิมพ์ เพื่อเพิ่มความตระหนักของประชาชนเกี่ยวกับสุขภาพโภชนาการ


อ่านประวัติ
Ty Hopkins

J. Ty Hopkins, PhD, ATC

"4ไล้ฟ์มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ เช่นเดียวกับการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง รวมถึงการบำรุงรักษา และควบคุมด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ในอุตสาหกรรมนี้บริษัทส่วนใหญ่จะไม่ได้มุ่งมั่นกับคุณภาพขนาดนี้ 4ไล้ฟ์โดดเด่นทางด้านนักวิทยาศาสตร์และนักกีฬาผมมีความสุขที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ให้กับผู้ที่ต้องการยกระดับสุขภาพและไล้ฟ์สไตล์ และเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน."

ไท ฮอปกินส์ ปัจจุบันเป็นศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยบริกแฮม ซึ่งเขาจัดทำหลักสูตรการศึกษาด้านการฝึกอบรมกีฬาและการแพทย์กายภาพ รวมทั้งการฟื้นฟูสมรรถภาพ ดร. ฮอปกินส์จบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยบริกแฮม คณะวิทยาศาสตร์ (BS) สาขาการฝึกอบรมสมรรถภาพการกีฬา นอกจากนี้เขาได้สำเร็จการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากมหาวิทยาลัยอินเดียน่า สเตท ซึ่งเขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทคณะวิทยาศาสตร์ (MS) สาขาการฝึกอบรมสมรรถภาพการกีฬา และปริญญาเอกด้านชีววิทยาศาสตร์

ศูนย์การวิจัยของดร. ฮอปกินส์ จะมุ่งเน้นเกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพองค์รวม: การป้องกันและฟื้นฟูสมรรถภาพของการบาดเจ็บส่วนล่าง เขาได้สร้างสื่อสิ่งพิมพ์ออกสู่สาธารณะมากกว่า 70 ฉบับ และได้นำเสนอผลงานในระดับประเทศและสากลมากมาย เขาสนุกกับการทำงานกับนักเรียนในห้องปฏิบัติการ และมักจะใช้งานที่ได้จากห้องปฏิบัติการในชั้นเรียนด้วย

ดร. ฮอปกินส์ ทำหน้าที่เป็น บรรณาธิการของวารสารการฝึกอบรมกีฬา และเขายังทำหน้าที่ในคณะบรรณาธิการ ในฐานะผู้ทบทวบบทความมากมาย รวมถึงผู้อุนมัติของหน่วยงานอีกด้วย นอกจากนี้เขายังสมาชิกในสมาคมผู้ฝึกสอนนักกีฬาแห่งชาติ และวิทยาลัยด้านแพทย์กีฬาของอเมริกา


อ่านประวัติ
Joy Irobi, PhD

Joy Irobi, PhD

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ให้ความรู้กับระบบพื้นฐานสำคัญของร่างกายเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆ วันที่เราเผชิญกับสภาวะต่างๆ ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมทีมนักวิทยศาสตร์ที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ช่วยให้ระบบพื้นฐานสำคัญของร่างกายสนับสนุนให้มีสุขภาพที่แข็งแรง

Dr. Irobi จบปริญญาเอกสาขาพันธุศาสตร์โมเลกุล และใช้เวลากว่า 17 ปีในฐานะหัวหน้านักวิจัยสำหรับงานวิจัยนานาชาติของมหาวิทยาลัยแอนท์เวิร์พในแผนกพันธุศาสตร์โมเลกุล (University of Antwerp’s Department of Molecular Genetics) ปัจจุบันนี้เธอเป็นนักวิจัยด้านยาและวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ที่ Biomedical Research Institute (BIOMED) แห่ง Hasselt University ในเบลเยี่ยม กลุ่มดร. Irobi ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้มุ่งเน้นในการถอดรหัสของระบบประสาทใน exosome หรือการส่งสัญญาณเฉพาะในส่วนการอักเสบของระบบประสาท Irobi ได้ตีพิมพ์งานวิจัยมากกว่า 30 ฉบับและได้รับรางวัลมากมายสำหรับผลงานของเธอไปสาขาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์


อ่านประวัติ
Don Otter, PhD

Don Otter, PhD

“The reputation of an international supplement manufacturer is reliant upon the integrity of products, the caliber of manufacturing, the science behind formulas and, of course, research to substantiate innovation. 4Life has been a world leader for more than two decades. I’m confident that there are decades of 4Life advancements to come.”

Dr. Otter completed his doctorate degree in chemical and materials engineering at The University of Auckland in 1987. For the past 30 years, he’s developed a reputation as an innovative, interdisciplinary dairy product scientist and professor. Prior to his position as Associate Professor in the Food Science Department at the Auckland University of Technology, he served as a Senior Outreach Specialist at the Center for Dairy Research, University of Wisconsin-Madison, a Senior Research Scientist for a food and bio-based products company, and visiting scientist at North Carolina State University in Raleigh, NC.

Dr. Otter’s professional distinctions include sitting on the Editorial Board of the International Dairy Journal and participating in the Executive Committee for the New Zealand Institute of Food Science and Technology.


อ่านประวัติ