ผู้ให้บริการอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา! 11/9/2560
ผู้ให้บริการอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา!

Salt Lake City, Utah (11 กันยายน, 2017) ประธานบริษัทและซีอีโอ Steve Tew ได้ประกาศว่า Global Health and Pharma (GHP) ได้มอบรางวัลให้ 4Life Research เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ และการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาประจำปี 2017

GHP เป็นเครือข่ายข้อมูลและชุมชนที่หลากหลาย ตีพิมพ์ในนิตยสาร GHP โดยมุ่งเน้นไปที่สามประเด็น คือ ด้านมนุษย์ สุขภาพ สัตว์และสิ่งแวดล้อม มีสมาชิกมากมายที่ได้รับนิตยสารนี้ มีทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกว่า 260,000 คน และซัพพลายเออร์ด้านการดูแลสุขภาพที่เกี่ยวข้องทั่วโลก นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม ผู้กำหนดนโยบายของรัฐบาล รวมทั้งหน่วยงานกำกับดูแลมากมาย

Tew กล่าวว่า "เราลงทุนนับล้านเหรียญเพื่อให้แน่ใจว่า ในทุกขั้นตอนของการวิจัย การกำหนดและการผลิต จะมีคุณภาพสูงสุด นับเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการยอมรับจาก GHP ในฐานะผู้ให้บริการด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา”

4Lifeได้รับรางวัลสำหรับผู้ให้บริการด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในหมวดวิทยาศาสตร์ของชีวิต (Life Sciences) ซึ่งรวมถึงการวิจัยภาคพื้นด้านการแพทย์ การค้นพบทางชีววิทยาและงานด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผู้ก่อตั้งบริษัท David Lisonbee: "เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ด้วย 4Life Transfer Factor มาเกือบ 20 ปีแล้ว นั่นคือคำมั่นสัญญาของเรา เมื่อ Bianca และผมได้เปิดตัวบริษัทในปี ค.ศ. 1998 และความมุ่งมั่นของเราก็มั่นคงเช่นเดิม "

4Life มีสำนักงานอยู่ใน 24 ประเทศ เพื่อให้บริการเครือข่ายของนักธุรกิจอิสระ และลูกค้าทั่วโลก