ขอแสดงยินดีกับผู้ขึ้นตำแหน่ง Platinum International Diamond 7/9/2559
ขอแสดงยินดีกับผู้ขึ้นตำแหน่ง Platinum International Diamond

Salt Lake City, Utah (7 กันยายน 2016) ผู้บริหาร 4ไล้ฟ์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ สำหรับการขึ้นตำแหน่งใหม่ของ Lilly และ José Ángel Sánchez ขึ้นตำแหน่ง Platinum International Diamond ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดของบริษัท 4ไล้ฟ์

ประธานบริษัทและซีอีโอ Steve Tew กล่าวว่า "ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ Lilly and Ángel ในฐานะ Platinum International Diamond คนที่ 18 พวกเขาได้มอบแรงบันดาลใจให้เราทุกคนในการก้าวไปสู่จุดหมายสูงสุด ผมรอคอยที่จะประกาศเกียรติคุณพวกเขาในงาน International convention ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ที่แอตแลนต้า จอร์เจีย”

Lilly and Ángel อาศัยในรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ก่อนหน้าที่เขาจะร่วมธุรกิจ 4ไล้ฟ์ พวกเขาทำงานหนัก แต่กลับมีโอกาสเพียงน้อยนิดที่จะท่องเที่ยวและใช้ชีวิตอย่างที่พวกเขาปรารถนา “พวกเรามีความสุขที่ได้แนะนำสินค้า 4ไล้ฟ์ ให้กับผู้อื่นรวมถึงโอกาสทางธุรกิจด้วย”

ปัจจุบัน ลูกทั้งสามคนของพวกเขาต่างก็เป็นนักธุรกิจ 4ไล้ฟ์เช่นเดียวกัน โดย Lilly and Ángel มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เห็นพวกเขามุ่งมั่นเพื่ออิสรภาพทางการเงิน และก้าวไปสู่การเป็นผู้นำที่เข้มแข็งและซื่อสัตย์

“การแบ่งปันธุรกิจ 4ไล้ฟ์ คือพันธกิจของพวกเรา และเรามุ่งมั่นอย่างมากที่จะสร้างความแตกต่างให้กับชีวิตทุกคนที่มีความเชื่อนี้” Lilly กล่าว “ พวกเราขอบขอบคุณทีมงาน, ผู้บริหาร 4ไล้ฟ์ และผู้สร้างเครือข่ายระดับโลก ที่คอยช่วยเหลือเราในการค้นหาและบรรลุความฝันนี้สำเร็จ”

4ไล้ฟ์ มีสำนักงานใน 5 ทวีป เพื่อที่จะบริการนักธุรกิจอิสระทั่วโลกผ่านวิทยาศาสตร์ ความสำเร็จ และการบริการ

For more information:
Calvin Jolley
Vice President, Communications
4Life Research USA, LLC
[email protected]