เกี่ยวกับ 4ไล้ฟ์

ที่ 4Life เราเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับชีวิตที่ดีและคุ้มค่า เราต้องการให้คุณรู้สึกดีเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมกับ บริษัท ที่คุณสามารถประสบความสำเร็จส่วนบุคคลและช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จในเวลาเดียวกัน

4Life ได้รับการจัดอันดับ "A +" จาก Better Business Bureau (BBB) , เกียรตินิยมจาก American Business Awards (โปรแกรมรางวัลธุรกิจชั้นนำของประเทศ) สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด และการปรากฏตัวหลายครั้งในรายงานการจัดอันดับขายตรงทั่วโลก 100

ตั้งแต่ปี 2541 เป็นต้นมาเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor® ให้ได้รับการรับรอง เพื่อสนับสนุนให้ผู้จัดจำหน่ายประสบความสำเร็จ และเรายังมีส่วนร่วมในชุมชนต่างๆทั่วโลก

ทีมงานผู้บริหาร

David Lisonbee
ผู้ก่อตั้ง&ประธานกรรมการผู้บริหาร
ด้วยดีกรี MBA จาก Brigham Young University ในโปรโว รัฐยูท่าห์ และประสบการณ์ด้านธุรกิจเครือข่าย 30 ปี เดวิด ไลซันบี จึงเข้าใจดีว่าต้องทำอะไรเพื่อเปิดตัว 4ไล้ฟ์ในปี 1998 บริษัทดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่ซ้ำใครของเดวิด ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติที่มองไปข้างหน้าและความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ ภายใต้การนำของเขา 4ไล้ฟ์ประสบความสำเร็จอย่างสูงในธุรกิจเครือข่าย เดวิดรู้สึกยอดเยี่ยมมากที่ได้มอบโอกาสให้ทุกคนแบ่งปัน 4Life Transfer Factor® ออกไปสุ่ผู้คนทั่วโลก ตลอดปีผ่านมาเขาได้สนับสนุนงานวิจัยอย่างต่อเนื่องในTransferceutical®Science เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์ของพวกเรา เดวิดชื่นชอบช่วงเวลาที่ได้ร่วมงาน 4Life international convention การได้พบปะกับนักธุรกิจ และการได้ฟังเรื่องการเปลี่ยนชีวิตจากการทำธุรกิจ 4ไล้ฟ์ของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ที่เขาชื่นชอบคือ 4Life Transfer Factor® Classic เพราะเป็นการเริ่มต้นของทุกผลิตภัณฑ์ ในความคิดของเขา ผลิตภัณฑ์นี้ยังคงมีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจ
Bianca Lisonbee
ผู้ก่อตั้ง
คุณเบียงก้า ไลซันบี ได้นำมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่ 4ไล้ฟ์® ด้วยปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยัง ในโปรโว รัฐยูท่าห์ เธอเรียนในโรงภาพยนตร์ และการให้ศึกษาแก่เด็กๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจของเธอที่ต้องการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของพันธกิจ 4ไล้ฟ์ นอกจากนี้คุณเบียงก้าเชื่อมั่นว่าการมีส่วนร่วมของเธอ เป็นส่วนช่วยให้มีการก่อตั้งมูลนิธิ4ไล้ฟ์® ซึ่งได้ช่วยเหลือเด็กๆมาแล้วทั่วโลก เธอได้มอบความรัก ความปรารถนาที่จะให้ 4ไล้ฟ์ พัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆและครอบครัว นี่ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่คุณเบียงก้ารอคอยงาน 4ไล้ฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เธออยากจะเห็นผลลัพธ์ของ 4ไล้ฟ์ที่ได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน สินค้าที่ชื่นชอบของเธอ คือ 4Life Transfer Factor® Immune Spray เพราะสะดวกสำหรับการเดินทาง รวมทั้งหลานของเธอก็ชื่นชอบมันเช่นเดียวกัน
แดนนี่ ลี
ประธานบริษัทและซีอีโอ
แดนนี่ ลี ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทและซีอีโอในปี 2017 เขาเริ่มต้นร่วมงานกับ 4Life ในปี2008 ในฐานะหัวหน้าฝ่ายปฎิบัติการ หลังจากนั้นปี 2015 ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาด ตลอดเส้นทางการทำงานของเขา เขาได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำมากมายมากว่า 14 ปี เช่น Mrs. Fields®, Merrill Lynch, Arthur Andersen, and Overstock ตลอดหลายปีที่ผ่านที่ร่วมงานกับ 4Life แดนนี่ได้ยกระดับคุณภาพการผลิต โรงงานการผลิต แผนงานการตลาด รวมทั้งการบริการลูกค้า นอกจากนี้เขายังได้เพิ่มแผนกการจดทะเบียนสินค้าและโปรแกรมการรับประกันสินค้า เพื่อบรรลุเป้าหมายของบริษัท ในการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์หลายสิบประเทศทั่วโลก การร่วมทริป Great Escape และงาน 4Life International Convention คือสิ่งที่เขาชื่นชอบ เพื่อพบปะพูดคุยกับเหล่าผู้นำ ซึ่งเขาสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและสเปน แดนนี่มักสร้างโอกาสในการโปรโมตแบรนด์ 4Life ไปทั่วโลก ทางด้านการศึกษา เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทางด้านบัญชีและการเงิน จากมหาวิทยาลัยยูท่าห์ และผลิตภัณฑ์ที่เขาชื่นชอบ คือ RiteStart ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพนั่นเอง
สตีฟ ทิว
รองประธานกรรมการบริหาร
สตีฟ ทิว ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่ายตั้งแต่ปี 1996 โดยเขาร่วมงานกับ 4Life ปี 2000 เมื่อ ShapeRite® รวมกับ 4Life และในปี 2004 สตีฟได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท ต่อมาในปี 2014 เขาได้รับตำแหน่งซีอีโอเพิ่มอีกด้วย ภายใต้การบริหารของเขา 4Life ได้เปิดสำนักงานสาขาในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทขายตรงที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยสตีฟดำรงตำแหน่งนี้จนถึงปี 2017 โดยตำแหน่งใหม่ของเขา คือ รองประธานกรรมการบริหาร เขามีความสุขกับหลายสิ่งที่ 4Life มาโดยตลอด ทั้งผลิตภัณฑ์นวัตกรรม และโอกาสทางธุรกิจที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้วมากมาย สิ่งที่เขาชื่นชอบ คือ การร่วมงานประชุม 4Life International Convention รวมทั้งการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อพบกับเหล่าผู้นำ ซึ่งสตีฟประทับใจในความมุ่งมั่นของเหล่าผู้นำมาที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมาโดยตลอด การทำให้นักธุรกิจมั่นใจว่านักธุรกิจได้รับเกียรติ และมีคุณค่ามากมายกับบริษัท เป็นสิ่งที่สตีฟให้ความสำคัญมากที่สุด ทางด้านการศึกษานั้น เขาจบปริญญาตรี สาขาบัญชี จากมหาวิทยาลัยเวเบอร์ ณ ยูท่าห์ มีประสบการณ์ทำงานมากมาย ทั้งทางด้านบัญชี การเงิน และการผลิต สำหรับผลิตภัณฑ์ที่สตีฟชอบมากที่สุด คือ 4Life® Transfer Factor Plus® Tri-Factor® Formula and Energy Go Stix®.
Mark Ostler
ประธานฝ่ายการเงิน
แม้ว่าคุณมาร์ค ออสท์เลอร์ จะเคยรับตำแหน่งรองประธานฝ่ายควบคุมและซีพีเอให้กับบริษัท Mrs. Fields Cookies กลุ่มบริษัทเอสบีไอและเคพีเอ็มจี แต่เขาก็เลือกที่จะร่วมงานกับ 4ไล้ฟ์® ที่เป็นการรวมกลุ่มกันของผู้คนและโอกาสการเติบโตที่โดดเด่นอย่างแท้จริง คุณมาร์คได้ออกเดินทางรอบโลกเพื่อบริษัท 4ไล้ฟ์ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและประสิทธิผลของ 4ไล้ฟ์ทั่วโลก และยังช่วยให้บริษัททำงานได้อย่างมืออาชีพ เขาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและโทสาขาการบัญชีจากมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยังในโปรโว รัฐยูท่าห์ สำหรับผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์มีหลายรายการที่เป็นผลิตภัณฑ์โปรดของเขา ไม่ว่าจะเป็น ไฟโบร เอเอ็มเจ® เดย์ไทม์ฟอร์มูล่า, ไรท์สตาร์ท®เมน, 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คาร์ดิโอและ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ วิสต้า®
David Vollmer, PhD
หัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์และงานวิจัย
ด้วยปริญญาเอกทางด้านเคมีวิเคราะห์จาก University of Nebraskaและมากกว่า 20 ปีของประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนา การควบคุมคุณภาพแล๊ป ดร. โวลเมอร์เข้าใจวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบ ความเชี่ยวชาญ และความเป็นผู้นำทางด้านเทคนิคและการบริหารการตรวจสอบ การศึกษาผลิตภัณฑ์ใหม่ การผลิตและการบันทึกการผลิตข้อมูลจำเพาะของสินค้า และการทดสอบความคงที่ ตั้งแต่เขาเข้าร่วมงานกับ 4ไล้ฟ์ เขาได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างความตระหนักเรื่องคุณภาพที่สูงของ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เขาภูมิใจที่ได้ทำงานที่นี่ ดร. โวลเมอร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่า 4ไล้ฟ์ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เขาเชื่อว่าสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ของบริษัท ฯ คือพนักงาน ดร. โวลเมอร์สนุกกับการเข้าร่วมกิจกรรมที่เขาจะได้พบผู้จัดจำหน่ายและได้ยินเรื่องราวแรงบันดาลใจของพวกเขา เขาใช้ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์มากมาย แต่ที่ชื่นชอบล่าสุดคือ PRO-TF® เพราะเขาลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย และตอนนี้เขาสวมเสื้อผ้าไซส์เดียวกับที่เขาเคยสวมเมื่อ 15 ปีที่แล้วภรรยาของเขา ชอบมาก!
Andrew Weeks
หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ
แอนดริว วีกส์ เริ่มต้นการทำงานที่ 4ไล้ฟ์ โดยเป็นตัวแทน Call Center สำหรับประเทศเกาหลีใต้ในขณะที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีในระบบข้อมูลธุรกิจจาก Utah Valley University เมื่อจบการศึกษา แอนดี้ทำหน้าที่ด้านการสนับสนุนทางเทคนิคการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาระบบ เขาได้ช่วยพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ 4ไล้ฟ์ทั่วโลก และเขาได้มีส่วนร่วมในการสร้างกระบวนการปฏิบัติงานที่ใช้ในเกือบทุกสำนักงาน 4ไล้ฟ์ สิ่งที่เขาชื่นชอบในงานของเขาคือการทำงานร่วมกันกับผู้อื่นและสำนักงานเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหา แอนดี้มีความสุขทุกขั้นตอนในการทำงานของเขา เขารู้สึกว่าเวลาที่ใช้ในศูนย์บริการเป็นเวลาที่ทรงคุณค่าที่ช่วยให้เขาพัฒนาความเข้าใจการดำเนินงานของบริษัท ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ที่เขาชื่นชอบคือ Flex 4Life® เพราะมันช่วยให้เขาฟื้นตัวได้เร็วขึ้น เพื่อให้เขาสามารถเพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบก็คือฟุตบอลนั่นเอง
Trent Tenney
รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด
คุณเทรนต์ เทนนี่ มีความสุขกับงานด้านการตลาดมาก และถึงแม้ว่าเขาจะมุ่งเน้นงานด้านตลาด แต่งานอีกส่วนที่เขาชื่นชอบเกี่ยวกับการทำงานที่4ไลฟ์® ก็คือ การช่วยให้นักธุรกิจตระหนักถึงวิธีการหลากหลายที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นโดยการเข้าร่วมธุรกิจกับ 4ไล้ฟ์ คุณเทรนต์รอคอยที่จะฟังผลลัพธ์ต่างๆจากนักธุรกิจและเรียนรู้จากประสบการณ์ของพวกเขา คุณเทรนต์เชื่อมั่นว่า 4ไล้ฟ์ เป็นบริษัทที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่ปรารถนาจะทำตามความฝันของและพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น คุณเทรนต์เชื่อมั่นว่าบริษัท 4ไล้ฟ์จะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อนักธุรกิจประสบความสำเร็จ เขารัก 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ทุกชนิดรวมทั้งวิธีการส่งมอบ สำหรับการศึกษาคุณเทรนต์จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยบริคแฮม ยัง ในโปรโว รัฐยูท่าห์
Jeffrey Kalinin
รองประธานอาวุโส ด้านงานระหว่างประเทศ
ปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และประสบการณ์การทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศกว่าสิบปีของเขา คุณเจฟฟ์ คาลินิน ได้ถ่ายทอดความรู้มากมายมาสู่บริษัท 4ไล้ฟ์ ตลอดปีที่ผ่านมากับบริษัท คณเจฟฟ์เข้าใจระบบของธุรกิจ 4ไล้ฟ์เป็นอย่างดี ซึ่งเขาได้ทำการสนับสนุนตลาดเดิมและให้คำแนะนำสำหรับกลุ่มตลาดใหม่ ในความเป็นจริง คุณเจฟฟ์เชื่อว่าการให้การสนับสนุนเป็นหน้าที่หลักของเขา ไม่ว่าจะในสายงานของเขาเองหรือที่สำนักงานใหญ่ทั่วโลก เขาตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท 4ไล้ฟ์ และเขายินดีที่ได้เห็นนักธุรกิจประสบความสำเร็จในการขึ้นตำแหน่งรวมทั้งสร้างธุรกิจ เจฟฟ์เริ่มต้นแต่ละวันด้วยผลิตภัณฑ์ RiteStart® Men และ Energy Go Stix® ที่ช่วยให้เขาได้มีพลังงานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้เขายังเชื่อว่า Renuvo®  ช่วยเขาให้เขาสามารถเผชิญความท้าทายในแต่ละวันได้ดีอีกด้วย

ทีม 4Life

ทีม 4ไล้ฟ์คือกลุ่มของนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งชื่นชอบและใช้ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกเพื่อเตรียมพร้อมแข่งขัน

รางวัล

#

People’s Choice Award

4LifeTransform Burn®ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล Stevie People's Choice ปี 2017 ให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี โดยมีผู้โหวตมากกว่า 38,000 คนในประเภทรางวัลนี้

#

แคมเปญการตลาดและการสื่อสารยอดเยี่ยมแห่งปี

4LifeTransform® สูตร 30 Day Accelerator System ได้รับรางวัลStevie® Award สาขาผลิตภัณฑ์และบริการผู้บริโภค

#

International Life Sciences Award

ในปี 2560 Global Health & Pharma ได้ประกาศว่า 4Life คือผู้ให้บริการด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

#

Utah Genius Award

4Life เป็นที่ยอมรับ และได้รับคัดเลือกหลายครั้งในฐานะผู้รับรางวัล Utah Genius Award

#

American Business Award สาขาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีที่สุด

4LifeTransform Burn® received a Stevie Award for favorite New Consumer Product.

#

รางวัล DSA ด้านการตลาด

4 ไล้ฟ์ได้รับรางวัลแคมเปญด้านการตลาดที่โดดเด่นและการขายสำหรับการเปิดตัว PRO-TF®และแบรนด์ 4LifeTransform® รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติสูงสุดในวงการของเรา

#

รางวัลด้านไลฟ์สไตล์จาก Stevie® Award

4LifeTransform App ได้รับรางวัล Stevie จากรางวัลธุรกิจอเมริกันในหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์

#

รางวัล ETHOS ด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ประจำปี 2014

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัล ETHOS ในหมวดหมู่ด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือจาก 4ไล้ฟ์ แอพ ซึ่งโทรศัพท์มือถือเป็นทางเลือกที่รวมทุกอย่างในการให้ข้อมูลแบบไดนามิกสำหรับลูกค้า และสมาชิกในทีม

#

รางวัลสื่อดิจิตอลที่ดีที่สุด

4 ไล้ฟ์ eNews, การสื่อสารข้อมูลทั่วโลก ได้รับรางวัลดิจิตอล มีเดีย จาก DSA ครั้งแรกประจำปี 2012 ใน 13 หมวดหมู่และอื่น ๆ กว่า 100 รายการ

#

รางวัลสื่อดิจิตอล: ทวิตเตอร์

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัลนี้ในปี 2013 จากแคมเปญทวิตเตอร์ ในด้านการสื่อสารดิจิตอล ยอดเยี่ยม

#

รางวัล ETHOS ด้านการประกาศเกียรติคุณของ 4ไล้ฟ์

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัล ETHOS ปี 2012 มอบให้สำหรับ ความสำเร็จ นวัตกรรม วิสัยทัศน์และความยอดเยี่ยม ในประเภทการประกาศเกียรติคุณ สำหรับ my4Lifesuccess.com

#

Video Stevie® Award

The 4Life® แคมเปญ “I Do Life Differently” ได้รับรางวัล Stevie Award สาขา Branded Entertainment.

#

รางวัล Philanthropy 2013

The Nutrition Business Journal (NBJ) เสนอชื่อ 4ไล้ฟ์ให้เป็นผู้รับรางวัลเกียรติยศจากการเป็นผู้ให้สิ่งดีๆแก่สังคม Philanthropy Award 2013

#

รางวัล I.N. Blokhina

ปี 2006 ผู้ก่อตั้ง 4ไล้ฟ์ เดวิด ไลซันบี ได้รับรางวัล the international I.N. Blokhina สำหรับ ความเป็นเลิศด้านสาขาวิทยาศาสตร์เพื่อภูมิคุ้มกัน

#

รางวัลประธานบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี

4ไล้ฟ์ ได้รับรางวัลประธานบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี ในฐานะผู้นำธุรกิจดีเด่น

#

รางวัล Heart of the Wasatch Summit Award

นายกเทศมนตรีและสภาเทศบาล เมืองแซนดี้ นาย ทอม โดแลน ได้ให้การยอมรับ 4 ไล้ฟ์ ด้วยรางวัล “Sandy Heart of the Wasatch” สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่แห่งปี

#

ห้องข่าวออนไลน์ที่ดีที่สุด

4Life® Digital NewsStand ได้รับรางวัลStevie® สาขาห้องข่าวออนไลน์ยอดเยี่ยม

#

รางวัล Utah State Senate

4ไล้ฟ์และบริษัทอื่นๆในธุรกิจขายตรงได้รับตราประทับ Utah State Senate เพื่อเป็นการยืนยันในการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมอาหารเสริม

#

ความเป็นเลิศด้านการผลิต

4 ไล้ฟ์เป็นเจ้าของโรงงานการผลิตที่ทันสมัยจึงสามารถควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตผลิตของภัณฑ์หลักอย่างทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ได้

#

แคมเปญแห่งปี Stevie® Award

4 ไล้ฟ์ Transform® และ PRO-TF® ได้รับรางวัล Stevie จากรางวัลธุรกิจอเมริกันสำหรับเนื้อหาแคมเปญแห่งปี

#

รางวัลที่เข้ารอบสุดท้ายจาก CPG

PRO-TF® ได้รับการเสนอชื่อเข้ารอบสุดท้ายจาก SupplySide West เป็นหนึ่งในห้าในการเสนอชื่อเข้ารอบสุดท้ายจากทีมบรรณาธิการของรางวัลประจำ 2016 รายชื่อที่ได้รับการนำเสนอชื่อรอบสุดท้ายได้รับการคัดเลือกจาก 300 รายชื่อผ่านทางทีมบรรณาธิการ SupplySide ทางทีมงานเลือก PRO-TF เนื่องจากความสำเร็จในการคิดค้นผลิตภัณฑ์และผลตอบรับยอดเยี่ยม

พันธมิตร

BBB

4ไล้ฟ์ได้รับการรับรองในการเป็นสมาชิก BBB (Better Business Bureau) โดยได้ระดับ A+

UNPA

4 ไล้ฟ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ทุ่มเทเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มาจากธรรมชาติ และมีคุณภาพ เพื่อประโยชน์และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า

DSA

บริษัท 4ไล้ฟ์เป็นสมาชิกที่โดดเด่นของสมาคมขายตรงในสหรัฐอเมริกา

WFDSA

ประธานบริษัทและซีอีโอ ดำรงตำแหน่งซีอีโอสภาของ WFDSA หรือสมาพันธ์การขายตรงโลก

DSEF

4ไล้ฟ์ ให้การสนับสนุน มูลนิธิการศึกษาด้านงานขายตรง ซึ่งให้ความรู้ด้านการดูแลลูกค้า การศึกษา และจริยธรรมที่เกี่ยวกับความริเริ่มสร้างสรรค์

Chamber of Commerce (หอการค้า)

4ไล้ฟ์เป็นสมาชิกของหอการค้าประจำเมืองแซนดี้ รัฐยูท่าห์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของ4ไล้ฟ์

สภาพฤกษศาสตร์สหรัฐอเมริกา

สภาพฤกษศาสตร์สหรัฐอเมริกา, องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ทำการวิจัยและศึกษา เพื่อส่งเสริมการใช้สมุนไพรที่มีอยู่อย่างมีความรับผิดชอบ

IADSA

4 ไล้ฟ์เป็นสมาชิกอย่างยาวนานของ IADSA สมาคมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระหว่างประเทศที่อยู่ในประเด็นรอบโลกาภิวัตน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

NSF

โรงงานผลิตสินค้า 4 ไล้ฟ์ได้รับการขึ้นทะเบียนให้ได้รับตรา GMP (Good Manufacturing Practices) ของสถาบันNSF

ข่าว

4ไล้ฟ์ได้รับการลงข่าวอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศ ระดับภูมิภาค และข่าวต่างประเทศ สำหรับเรื่องราวการทำลายสถิติและข่าวสารประชาสัมพันธ์ เยี่ยมชมข่าว 4ไล้ฟ์ได้ที่ 4Life Digital NewsStand

TODAY Show

ผู้บริหาร 4Life ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนในรายการ TODAY

PDR (Physicians’ Desk Reference)

4ไล้ฟ์มีชื่ออยู่ในหนังสือ the Physicians’ Desk Reference (PDR) ซึ่งเป็นหนังสืออ้างอิงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและยา ซึ่งใช้เป็นคู่มือแพทย์กว่า 500,000 คน หนังสือนี้ถูกใช้กันอย่างกว้างขวางทั่วสหรัฐอเมริกา

Direct Selling News & Direct Selling News Europe

4ไล้ฟ์ได้รับการกล่าวถึงในหลายๆบทความ จากสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำ

Inc. 500

4ไล้ฟ์ได้รับการจัดอันดับในนิตยสาร Inc. ว่าเป็นบริษัทเอกชนที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดของสหรัฐอเมริกา

นิตยสาร TotalHealth

วิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้รับการพิมพ์ลงเกี่ยวกับการทำงานที่ก้าวล้ำของผู้ก่อตั้งบริษัท เดวิด ไลซันบี

ความสำเร็จเริ่มต้นจากที่บ้าน

โดยในฉบับนี้ ได้เน้นถึงเรื่องราวของ แพลตทินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์ และความสำเร็จของนักธุรกิจ รวมทั้งความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ 4ไล้ฟ์เพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และการบริการ