เกี่ยวกับ 4ไล้ฟ์

ที่ 4Life เราเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับชีวิตที่ดีและคุ้มค่า เราต้องการให้คุณรู้สึกดีเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมกับ บริษัท ที่คุณสามารถประสบความสำเร็จส่วนบุคคลและช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จในเวลาเดียวกัน

4Life ได้รับการจัดอันดับ "A +" จาก Better Business Bureau (BBB) , เกียรตินิยมจาก American Business Awards (โปรแกรมรางวัลธุรกิจชั้นนำของประเทศ) สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด และการปรากฏตัวหลายครั้งในรายงานการจัดอันดับขายตรงทั่วโลก 100

ตั้งแต่ปี 2541 เป็นต้นมาเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor® ให้ได้รับการรับรอง เพื่อสนับสนุนให้ผู้จัดจำหน่ายประสบความสำเร็จ และเรายังมีส่วนร่วมในชุมชนต่างๆทั่วโลก

ทีมงานผู้บริหาร

David Lisonbee
ผู้ก่อตั้ง&ประธานกรรมการผู้บริหาร
ด้วยดีกรี MBA จาก Brigham Young University ในโปรโว รัฐยูท่าห์ และประสบการณ์ด้านธุรกิจเครือข่าย 30 ปี เดวิด ไลซันบี จึงเข้าใจดีว่าต้องทำอะไรเพื่อเปิดตัว 4ไล้ฟ์ในปี 1998 บริษัทดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่ซ้ำใครของเดวิด ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติที่มองไปข้างหน้าและความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ ภายใต้การนำของเขา 4ไล้ฟ์ประสบความสำเร็จอย่างสูงในธุรกิจเครือข่าย เดวิดรู้สึกยอดเยี่ยมมากที่ได้มอบโอกาสให้ทุกคนแบ่งปัน 4Life Transfer Factor® ออกไปสุ่ผู้คนทั่วโลก ตลอดปีผ่านมาเขาได้สนับสนุนงานวิจัยอย่างต่อเนื่องในTransferceutical®Science เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์ของพวกเรา เดวิดชื่นชอบช่วงเวลาที่ได้ร่วมงาน 4Life international convention การได้พบปะกับนักธุรกิจ และการได้ฟังเรื่องการเปลี่ยนชีวิตจากการทำธุรกิจ 4ไล้ฟ์ของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ที่เขาชื่นชอบคือ 4Life Transfer Factor® Classic เพราะเป็นการเริ่มต้นของทุกผลิตภัณฑ์ ในความคิดของเขา ผลิตภัณฑ์นี้ยังคงมีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจ
Bianca Lisonbee
ผู้ก่อตั้ง
คุณเบียงก้า ไลซันบี ได้นำมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่ 4ไล้ฟ์® ด้วยปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยัง ในโปรโว รัฐยูท่าห์ เธอเรียนในโรงภาพยนตร์ และการให้ศึกษาแก่เด็กๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจของเธอที่ต้องการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของพันธกิจ 4ไล้ฟ์ นอกจากนี้คุณเบียงก้าเชื่อมั่นว่าการมีส่วนร่วมของเธอ เป็นส่วนช่วยให้มีการก่อตั้งมูลนิธิ4ไล้ฟ์® ซึ่งได้ช่วยเหลือเด็กๆมาแล้วทั่วโลก เธอได้มอบความรัก ความปรารถนาที่จะให้ 4ไล้ฟ์ พัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆและครอบครัว นี่ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่คุณเบียงก้ารอคอยงาน 4ไล้ฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เธออยากจะเห็นผลลัพธ์ของ 4ไล้ฟ์ที่ได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน สินค้าที่ชื่นชอบของเธอ คือ 4Life Transfer Factor® Immune Spray เพราะสะดวกสำหรับการเดินทาง รวมทั้งหลานของเธอก็ชื่นชอบมันเช่นเดียวกัน
Steve Tew
ประธานบริษัทและซีอีโอ
สตีฟ ทิว ได้ทำงานในอุตสาหกรรมการตลาดเครือข่ายตั้งแต่ปี 1996 เขาเข้าร่วม 4 ไล้ฟ์ ในปี2000 เมื่อรวมกับShapeRite® 4 ไล้ฟ์ และเขารับบทบาทของประธานบริษัทในปี 2004 ภายใต้การดูแลของเขา 4ไล้ฟ์ได้เปิดสำนักงานใน 24 ประเทศและมีการทำธุรกิจในกว่า 50 ประเทศ สตีฟจบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบัญชีจากWeber State University ในยูทาห์และประสบการณ์การทำงานมากมายด้านบัญชีการเงินและการดำเนินงาน เขาชื่นชมหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับ 4ไล้ฟ์ เช่น ผลิตภัณฑ์แนวใหม่และโอกาสทางธุรกิจที่น่าตื่นตาตื่นใจ. เขาสนุกกับการเข้าร่วม 4Life international conventions และเดินทางไปทั่วโลกเพื่อพบกับนักธุรกิจ สตีฟรู้สึกประทับใจอย่างมากกับความหลงใหลในธุรกิจ, ความมุ่งมั่นและการอุทิศตนเพื่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน เพื่อให้มั่นใจว่านักธุรกิจรู้สึกได้ถึงการยอมรับและมีคุณค่าซึ่งบริษัทให้ความสำคัญสูงสุด ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ที่ชื่นชอบได้แก่ 4Life® Transfer Factor Plus® Tri-Factor® Formula and Energy Go Stix®
Mark Ostler
ประธานฝ่ายการเงิน
แม้ว่าคุณมาร์ค ออสท์เลอร์ จะเคยรับตำแหน่งรองประธานฝ่ายควบคุมและซีพีเอให้กับบริษัท Mrs. Fields Cookies กลุ่มบริษัทเอสบีไอและเคพีเอ็มจี แต่เขาก็เลือกที่จะร่วมงานกับ 4ไล้ฟ์® ที่เป็นการรวมกลุ่มกันของผู้คนและโอกาสการเติบโตที่โดดเด่นอย่างแท้จริง คุณมาร์คได้ออกเดินทางรอบโลกเพื่อบริษัท 4ไล้ฟ์ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและประสิทธิผลของ 4ไล้ฟ์ทั่วโลก และยังช่วยให้บริษัททำงานได้อย่างมืออาชีพ เขาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและโทสาขาการบัญชีจากมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยังในโปรโว รัฐยูท่าห์ สำหรับผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์มีหลายรายการที่เป็นผลิตภัณฑ์โปรดของเขา ไม่ว่าจะเป็น ไฟโบร เอเอ็มเจ® เดย์ไทม์ฟอร์มูล่า, ไรท์สตาร์ท®เมน, 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คาร์ดิโอและ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ วิสต้า®
Danny Lee
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
Danny Lee ได้เคยร่วมงานกับบริษัท ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีเช่น Ms. Fields, Merrill Lynch, Arthur Andersen และ Overstock.com ตลอดการทำงานของเขากว่า 14 ปีด้วยประสบการณ์การบริหาร ในช่วงการทำงานที่ผ่านมากับ 4ไล้ฟ์ แดนนี่ได้ช่วยปรับปรุง 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ทั้งในด้านคุณภาพการผลิตและการบริการลูกค้า เขาได้สร้างความแข็งแกร่งการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์และโปรแกรมการประกันคุณภาพ เป้าหมายต่อไปของ 4ไล้ฟ์คือการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ในหลายสิบประเทศทั่วโลก ประสบการณ์ที่ผ่านมาของ Danny ส่งเสริมให้เหมาะสมกับบทบาทในปัจจุบันของเขาในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เขารักการเข้าร่วมทริปเกรทเอสเคปและ การได้มีปฏิสัมพันธ์กับนักธุรกิจจากทั่วโลกในการประชุมนานาชาติ 4ไล้ฟ์ (เขาสามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสเปน) Danny สนุกกับการสร้างโอกาสการส่งเสริมแบรนด์ของ 4ไล้ฟ์ทั่วทุกมุมโลก ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ที่เขาชื่นชอบคือ RiteStart® Men ซึ่งเขาได้รับประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย
David Vollmer, PhD
หัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์และงานวิจัย
ด้วยปริญญาเอกทางด้านเคมีวิเคราะห์จาก University of Nebraskaและมากกว่า 20 ปีของประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนา การควบคุมคุณภาพแล๊ป ดร. โวลเมอร์เข้าใจวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบ ความเชี่ยวชาญ และความเป็นผู้นำทางด้านเทคนิคและการบริหารการตรวจสอบ การศึกษาผลิตภัณฑ์ใหม่ การผลิตและการบันทึกการผลิตข้อมูลจำเพาะของสินค้า และการทดสอบความคงที่ ตั้งแต่เขาเข้าร่วมงานกับ 4ไล้ฟ์ เขาได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างความตระหนักเรื่องคุณภาพที่สูงของ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เขาภูมิใจที่ได้ทำงานที่นี่ ดร. โวลเมอร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่า 4ไล้ฟ์ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เขาเชื่อว่าสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ของบริษัท ฯ คือพนักงาน ดร. โวลเมอร์สนุกกับการเข้าร่วมกิจกรรมที่เขาจะได้พบผู้จัดจำหน่ายและได้ยินเรื่องราวแรงบันดาลใจของพวกเขา เขาใช้ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์มากมาย แต่ที่ชื่นชอบล่าสุดคือ PRO-TF® เพราะเขาลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย และตอนนี้เขาสวมเสื้อผ้าไซส์เดียวกับที่เขาเคยสวมเมื่อ 15 ปีที่แล้วภรรยาของเขา ชอบมาก!
Andrew Weeks
หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ
แอนดริว วีกส์ เริ่มต้นการทำงานที่ 4ไล้ฟ์ โดยเป็นตัวแทน Call Center สำหรับประเทศเกาหลีใต้ในขณะที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีในระบบข้อมูลธุรกิจจาก Utah Valley University เมื่อจบการศึกษา แอนดี้ทำหน้าที่ด้านการสนับสนุนทางเทคนิคการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาระบบ เขาได้ช่วยพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ 4ไล้ฟ์ทั่วโลก และเขาได้มีส่วนร่วมในการสร้างกระบวนการปฏิบัติงานที่ใช้ในเกือบทุกสำนักงาน 4ไล้ฟ์ สิ่งที่เขาชื่นชอบในงานของเขาคือการทำงานร่วมกันกับผู้อื่นและสำนักงานเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหา แอนดี้มีความสุขทุกขั้นตอนในการทำงานของเขา เขารู้สึกว่าเวลาที่ใช้ในศูนย์บริการเป็นเวลาที่ทรงคุณค่าที่ช่วยให้เขาพัฒนาความเข้าใจการดำเนินงานของบริษัท ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ที่เขาชื่นชอบคือ Flex 4Life® เพราะมันช่วยให้เขาฟื้นตัวได้เร็วขึ้น เพื่อให้เขาสามารถเพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบก็คือฟุตบอลนั่นเอง
Trent Tenney
รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด
คุณเทรนต์ เทนนี่ มีความสุขกับงานด้านการตลาดมาก และถึงแม้ว่าเขาจะมุ่งเน้นงานด้านตลาด แต่งานอีกส่วนที่เขาชื่นชอบเกี่ยวกับการทำงานที่4ไลฟ์® ก็คือ การช่วยให้นักธุรกิจตระหนักถึงวิธีการหลากหลายที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นโดยการเข้าร่วมธุรกิจกับ 4ไล้ฟ์ คุณเทรนต์รอคอยที่จะฟังผลลัพธ์ต่างๆจากนักธุรกิจและเรียนรู้จากประสบการณ์ของพวกเขา คุณเทรนต์เชื่อมั่นว่า 4ไล้ฟ์ เป็นบริษัทที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่ปรารถนาจะทำตามความฝันของและพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น คุณเทรนต์เชื่อมั่นว่าบริษัท 4ไล้ฟ์จะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อนักธุรกิจประสบความสำเร็จ เขารัก 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ทุกชนิดรวมทั้งวิธีการส่งมอบ สำหรับการศึกษาคุณเทรนต์จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยบริคแฮม ยัง ในโปรโว รัฐยูท่าห์
Jeffrey Kalinin
รองประธานอาวุโส ด้านงานระหว่างประเทศ
ปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และประสบการณ์การทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศกว่าสิบปีของเขา คุณเจฟฟ์ คาลินิน ได้ถ่ายทอดความรู้มากมายมาสู่บริษัท 4ไล้ฟ์ ตลอดปีที่ผ่านมากับบริษัท คณเจฟฟ์เข้าใจระบบของธุรกิจ 4ไล้ฟ์เป็นอย่างดี ซึ่งเขาได้ทำการสนับสนุนตลาดเดิมและให้คำแนะนำสำหรับกลุ่มตลาดใหม่ ในความเป็นจริง คุณเจฟฟ์เชื่อว่าการให้การสนับสนุนเป็นหน้าที่หลักของเขา ไม่ว่าจะในสายงานของเขาเองหรือที่สำนักงานใหญ่ทั่วโลก เขาตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท 4ไล้ฟ์ และเขายินดีที่ได้เห็นนักธุรกิจประสบความสำเร็จในการขึ้นตำแหน่งรวมทั้งสร้างธุรกิจ เจฟฟ์เริ่มต้นแต่ละวันด้วยผลิตภัณฑ์ RiteStart® Men และ Energy Go Stix® ที่ช่วยให้เขาได้มีพลังงานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้เขายังเชื่อว่า Renuvo®  ช่วยเขาให้เขาสามารถเผชิญความท้าทายในแต่ละวันได้ดีอีกด้วย

ทีม 4Life

ทีม 4ไล้ฟ์คือกลุ่มของนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งชื่นชอบและใช้ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกเพื่อเตรียมพร้อมแข่งขัน

รางวัล

#

People’s Choice Award

4LifeTransform Burn®ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล Stevie People's Choice ปี 2017 ให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี โดยมีผู้โหวตมากกว่า 38,000 คนในประเภทรางวัลนี้

#

แคมเปญการตลาดและการสื่อสารยอดเยี่ยมแห่งปี

4LifeTransform® สูตร 30 Day Accelerator System ได้รับรางวัลStevie® Award สาขาผลิตภัณฑ์และบริการผู้บริโภค

#

International Life Sciences Award

ในปี 2560 Global Health & Pharma ได้ประกาศว่า 4Life คือผู้ให้บริการด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

#

Utah Genius Award

4Life เป็นที่ยอมรับ และได้รับคัดเลือกหลายครั้งในฐานะผู้รับรางวัล Utah Genius Award

#

American Business Award สาขาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีที่สุด

4LifeTransform Burn® received a Stevie Award for favorite New Consumer Product.

#

รางวัล DSA ด้านการตลาด

4 ไล้ฟ์ได้รับรางวัลแคมเปญด้านการตลาดที่โดดเด่นและการขายสำหรับการเปิดตัว PRO-TF®และแบรนด์ 4LifeTransform® รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติสูงสุดในวงการของเรา

#

รางวัลด้านไลฟ์สไตล์จาก Stevie® Award

4LifeTransform App ได้รับรางวัล Stevie จากรางวัลธุรกิจอเมริกันในหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์

#

รางวัล ETHOS ด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ประจำปี 2014

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัล ETHOS ในหมวดหมู่ด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือจาก 4ไล้ฟ์ แอพ ซึ่งโทรศัพท์มือถือเป็นทางเลือกที่รวมทุกอย่างในการให้ข้อมูลแบบไดนามิกสำหรับลูกค้า และสมาชิกในทีม

#

รางวัลสื่อดิจิตอลที่ดีที่สุด

4 ไล้ฟ์ eNews, การสื่อสารข้อมูลทั่วโลก ได้รับรางวัลดิจิตอล มีเดีย จาก DSA ครั้งแรกประจำปี 2012 ใน 13 หมวดหมู่และอื่น ๆ กว่า 100 รายการ

#

รางวัลสื่อดิจิตอล: ทวิตเตอร์

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัลนี้ในปี 2013 จากแคมเปญทวิตเตอร์ ในด้านการสื่อสารดิจิตอล ยอดเยี่ยม

#

รางวัล ETHOS ด้านการประกาศเกียรติคุณของ 4ไล้ฟ์

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัล ETHOS ปี 2012 มอบให้สำหรับ ความสำเร็จ นวัตกรรม วิสัยทัศน์และความยอดเยี่ยม ในประเภทการประกาศเกียรติคุณ สำหรับ my4Lifesuccess.com

#

Video Stevie® Award

The 4Life® แคมเปญ “I Do Life Differently” ได้รับรางวัล Stevie Award สาขา Branded Entertainment.

#

รางวัล Philanthropy 2013

The Nutrition Business Journal (NBJ) เสนอชื่อ 4ไล้ฟ์ให้เป็นผู้รับรางวัลเกียรติยศจากการเป็นผู้ให้สิ่งดีๆแก่สังคม Philanthropy Award 2013

#

รางวัล I.N. Blokhina

ปี 2006 ผู้ก่อตั้ง 4ไล้ฟ์ เดวิด ไลซันบี ได้รับรางวัล the international I.N. Blokhina สำหรับ ความเป็นเลิศด้านสาขาวิทยาศาสตร์เพื่อภูมิคุ้มกัน

#

รางวัลประธานบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี

4ไล้ฟ์ ได้รับรางวัลประธานบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี ในฐานะผู้นำธุรกิจดีเด่น

#

รางวัล Heart of the Wasatch Summit Award

นายกเทศมนตรีและสภาเทศบาล เมืองแซนดี้ นาย ทอม โดแลน ได้ให้การยอมรับ 4 ไล้ฟ์ ด้วยรางวัล “Sandy Heart of the Wasatch” สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่แห่งปี

#

ห้องข่าวออนไลน์ที่ดีที่สุด

4Life® Digital NewsStand ได้รับรางวัลStevie® สาขาห้องข่าวออนไลน์ยอดเยี่ยม

#

รางวัล Utah State Senate

4ไล้ฟ์และบริษัทอื่นๆในธุรกิจขายตรงได้รับตราประทับ Utah State Senate เพื่อเป็นการยืนยันในการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมอาหารเสริม

#

ความเป็นเลิศด้านการผลิต

4 ไล้ฟ์เป็นเจ้าของโรงงานการผลิตที่ทันสมัยจึงสามารถควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตผลิตของภัณฑ์หลักอย่างทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ได้

#

แคมเปญแห่งปี Stevie® Award

4 ไล้ฟ์ Transform® และ PRO-TF® ได้รับรางวัล Stevie จากรางวัลธุรกิจอเมริกันสำหรับเนื้อหาแคมเปญแห่งปี

#

รางวัลที่เข้ารอบสุดท้ายจาก CPG

PRO-TF® ได้รับการเสนอชื่อเข้ารอบสุดท้ายจาก SupplySide West เป็นหนึ่งในห้าในการเสนอชื่อเข้ารอบสุดท้ายจากทีมบรรณาธิการของรางวัลประจำ 2016 รายชื่อที่ได้รับการนำเสนอชื่อรอบสุดท้ายได้รับการคัดเลือกจาก 300 รายชื่อผ่านทางทีมบรรณาธิการ SupplySide ทางทีมงานเลือก PRO-TF เนื่องจากความสำเร็จในการคิดค้นผลิตภัณฑ์และผลตอบรับยอดเยี่ยม

พันธมิตร

BBB

4ไล้ฟ์ได้รับการรับรองในการเป็นสมาชิก BBB (Better Business Bureau) โดยได้ระดับ A+

UNPA

4 ไล้ฟ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ทุ่มเทเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มาจากธรรมชาติ และมีคุณภาพ เพื่อประโยชน์และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า

DSA

บริษัท 4ไล้ฟ์เป็นสมาชิกที่โดดเด่นของสมาคมขายตรงในสหรัฐอเมริกา

WFDSA

ประธานบริษัทและซีอีโอ สตีฟ ทิว ดำรงตำแหน่งซีอีโอสภา WFDSA ประจำสหพันธ์ขายตรงโลก

DSEF

4ไล้ฟ์ ให้การสนับสนุน มูลนิธิการศึกษาด้านงานขายตรง ซึ่งให้ความรู้ด้านการดูแลลูกค้า การศึกษา และจริยธรรมที่เกี่ยวกับความริเริ่มสร้างสรรค์

Chamber of Commerce (หอการค้า)

4ไล้ฟ์เป็นสมาชิกของหอการค้าประจำเมืองแซนดี้ รัฐยูท่าห์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของ4ไล้ฟ์

สภาพฤกษศาสตร์สหรัฐอเมริกา

สภาพฤกษศาสตร์สหรัฐอเมริกา, องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ทำการวิจัยและศึกษา เพื่อส่งเสริมการใช้สมุนไพรที่มีอยู่อย่างมีความรับผิดชอบ

IADSA

4 ไล้ฟ์เป็นสมาชิกอย่างยาวนานของ IADSA สมาคมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระหว่างประเทศที่อยู่ในประเด็นรอบโลกาภิวัตน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

NSF

โรงงานผลิตสินค้า 4 ไล้ฟ์ได้รับการขึ้นทะเบียนให้ได้รับตรา GMP (Good Manufacturing Practices) ของสถาบันNSF

ข่าว

4ไล้ฟ์ได้รับการลงข่าวอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศ ระดับภูมิภาค และข่าวต่างประเทศ สำหรับเรื่องราวการทำลายสถิติและข่าวสารประชาสัมพันธ์ เยี่ยมชมข่าว 4ไล้ฟ์ได้ที่ 4Life Digital NewsStand

TODAY Show

ผู้ก่อตั้ง 4ไล้ฟ์ เดวิดและเบียงก้า ไลซันบี รวมทั้งประธานบริษัทและซีอีโอ สตีฟ ทิว และภรรยาของเขา เชอมา ได้ไปร่วมรายการ Today Show คลิกเพื่อรับชมรายการในปี 2007,2010 และ 2011.

PDR (Physicians’ Desk Reference)

4ไล้ฟ์มีชื่ออยู่ในหนังสือ the Physicians’ Desk Reference (PDR) ซึ่งเป็นหนังสืออ้างอิงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและยา ซึ่งใช้เป็นคู่มือแพทย์กว่า 500,000 คน หนังสือนี้ถูกใช้กันอย่างกว้างขวางทั่วสหรัฐอเมริกา

Direct Selling News & Direct Selling News Europe

4ไล้ฟ์ได้รับการกล่าวถึงในหลายๆบทความ จากสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำ

Inc. 500

4ไล้ฟ์ได้รับการจัดอันดับในนิตยสาร Inc. ว่าเป็นบริษัทเอกชนที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดของสหรัฐอเมริกา

นิตยสาร TotalHealth

วิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้รับการพิมพ์ลงเกี่ยวกับการทำงานที่ก้าวล้ำของผู้ก่อตั้งบริษัท เดวิด ไลซันบี

ความสำเร็จเริ่มต้นจากที่บ้าน

โดยในฉบับนี้ ได้เน้นถึงเรื่องราวของ แพลตทินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์ และความสำเร็จของนักธุรกิจ รวมทั้งความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ 4ไล้ฟ์เพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และการบริการ