เกี่ยวกับ 4ไล้ฟ์

ที่ 4Life เราเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับชีวิตที่ดีและคุ้มค่า เราต้องการให้คุณรู้สึกดีเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมกับ บริษัท ที่คุณสามารถประสบความสำเร็จส่วนบุคคลและช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จในเวลาเดียวกัน

4Life ได้รับการจัดอันดับ "A +" จาก Better Business Bureau (BBB) , เกียรตินิยมจาก American Business Awards (โปรแกรมรางวัลธุรกิจชั้นนำของประเทศ) สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด และการปรากฏตัวหลายครั้งในรายงานการจัดอันดับขายตรงทั่วโลก 100

ตั้งแต่ปี 2541 เป็นต้นมาเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor® ให้ได้รับการรับรอง เพื่อสนับสนุนให้ผู้จัดจำหน่ายประสบความสำเร็จ และเรายังมีส่วนร่วมในชุมชนต่างๆทั่วโลก

ทีมงานผู้บริหาร

David Lisonbee
ผู้ก่อตั้ง&ประธานกรรมการผู้บริหาร
ด้วยดีกรี MBA จาก Brigham Young University ในโปรโว รัฐยูท่าห์ และประสบการณ์ด้านธุรกิจเครือข่าย 30 ปี เดวิด ไลซันบี จึงเข้าใจดีว่าต้องทำอะไรเพื่อเปิดตัว 4ไล้ฟ์ในปี 1998 บริษัทดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่ซ้ำใครของเดวิด ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติที่มองไปข้างหน้าและความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ ภายใต้การนำของเขา 4ไล้ฟ์ประสบความสำเร็จอย่างสูงในธุรกิจเครือข่าย เดวิดรู้สึกยอดเยี่ยมมากที่ได้มอบโอกาสให้ทุกคนแบ่งปัน 4Life Transfer Factor® ออกไปสุ่ผู้คนทั่วโลก ตลอดปีผ่านมาเขาได้สนับสนุนงานวิจัยอย่างต่อเนื่องในTransferceutical®Science เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์ของพวกเรา เดวิดชื่นชอบช่วงเวลาที่ได้ร่วมงาน 4Life international convention การได้พบปะกับนักธุรกิจ และการได้ฟังเรื่องการเปลี่ยนชีวิตจากการทำธุรกิจ 4ไล้ฟ์ของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ที่เขาชื่นชอบคือ 4Life Transfer Factor® Classic เพราะเป็นการเริ่มต้นของทุกผลิตภัณฑ์ ในความคิดของเขา ผลิตภัณฑ์นี้ยังคงมีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจ
Bianca Lisonbee
ผู้ก่อตั้ง
คุณเบียงก้า ไลซันบี ได้นำมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่ 4ไล้ฟ์® ด้วยปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยัง ในโปรโว รัฐยูท่าห์ เธอเรียนในโรงภาพยนตร์ และการให้ศึกษาแก่เด็กๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจของเธอที่ต้องการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของพันธกิจ 4ไล้ฟ์ นอกจากนี้คุณเบียงก้าเชื่อมั่นว่าการมีส่วนร่วมของเธอ เป็นส่วนช่วยให้มีการก่อตั้งมูลนิธิ4ไล้ฟ์® ซึ่งได้ช่วยเหลือเด็กๆมาแล้วทั่วโลก เธอได้มอบความรัก ความปรารถนาที่จะให้ 4ไล้ฟ์ พัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆและครอบครัว นี่ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่คุณเบียงก้ารอคอยงาน 4ไล้ฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เธออยากจะเห็นผลลัพธ์ของ 4ไล้ฟ์ที่ได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน สินค้าที่ชื่นชอบของเธอ คือ 4Life Transfer Factor® Immune Spray เพราะสะดวกสำหรับการเดินทาง รวมทั้งหลานของเธอก็ชื่นชอบมันเช่นเดียวกัน
แดนนี่ ลี
ประธานบริษัทและซีอีโอ
แดนนี่ ลี ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทและซีอีโอในปี 2017 เขาเริ่มต้นร่วมงานกับ 4Life ในปี2008 ในฐานะหัวหน้าฝ่ายปฎิบัติการ หลังจากนั้นปี 2015 ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาด ตลอดเส้นทางการทำงานของเขา เขาได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำมากมายมากว่า 14 ปี เช่น Mrs. Fields®, Merrill Lynch, Arthur Andersen, and Overstock ตลอดหลายปีที่ผ่านที่ร่วมงานกับ 4Life แดนนี่ได้ยกระดับคุณภาพการผลิต โรงงานการผลิต แผนงานการตลาด รวมทั้งการบริการลูกค้า นอกจากนี้เขายังได้เพิ่มแผนกการจดทะเบียนสินค้าและโปรแกรมการรับประกันสินค้า เพื่อบรรลุเป้าหมายของบริษัท ในการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์หลายสิบประเทศทั่วโลก การร่วมทริป Great Escape และงาน 4Life International Convention คือสิ่งที่เขาชื่นชอบ เพื่อพบปะพูดคุยกับเหล่าผู้นำ ซึ่งเขาสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและสเปน แดนนี่มักสร้างโอกาสในการโปรโมตแบรนด์ 4Life ไปทั่วโลก ทางด้านการศึกษา เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทางด้านบัญชีและการเงิน จากมหาวิทยาลัยยูท่าห์ และผลิตภัณฑ์ที่เขาชื่นชอบ คือ RiteStart ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพนั่นเอง
สตีฟ ทิว
รองประธานกรรมการบริหาร
สตีฟ ทิว ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่ายตั้งแต่ปี 1996 โดยเขาร่วมงานกับ 4Life ปี 2000 เมื่อ ShapeRite® รวมกับ 4Life และในปี 2004 สตีฟได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท ต่อมาในปี 2014 เขาได้รับตำแหน่งซีอีโอเพิ่มอีกด้วย ภายใต้การบริหารของเขา 4Life ได้เปิดสำนักงานสาขาในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทขายตรงที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยสตีฟดำรงตำแหน่งนี้จนถึงปี 2017 โดยตำแหน่งใหม่ของเขา คือ รองประธานกรรมการบริหาร เขามีความสุขกับหลายสิ่งที่ 4Life มาโดยตลอด ทั้งผลิตภัณฑ์นวัตกรรม และโอกาสทางธุรกิจที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนมาแล้วมากมาย สิ่งที่เขาชื่นชอบ คือ การร่วมงานประชุม 4Life International Convention รวมทั้งการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อพบกับเหล่าผู้นำ ซึ่งสตีฟประทับใจในความมุ่งมั่นของเหล่าผู้นำมาที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมาโดยตลอด การทำให้นักธุรกิจมั่นใจว่านักธุรกิจได้รับเกียรติ และมีคุณค่ามากมายกับบริษัท เป็นสิ่งที่สตีฟให้ความสำคัญมากที่สุด ทางด้านการศึกษานั้น เขาจบปริญญาตรี สาขาบัญชี จากมหาวิทยาลัยเวเบอร์ ณ ยูท่าห์ มีประสบการณ์ทำงานมากมาย ทั้งทางด้านบัญชี การเงิน และการผลิต สำหรับผลิตภัณฑ์ที่สตีฟชอบมากที่สุด คือ 4Life® Transfer Factor Plus® Tri-Factor® Formula and Energy Go Stix®.
Mark Ostler
ประธานฝ่ายการเงิน
แม้ว่าคุณมาร์ค ออสท์เลอร์ จะเคยรับตำแหน่งรองประธานฝ่ายควบคุมและซีพีเอให้กับบริษัท Mrs. Fields Cookies กลุ่มบริษัทเอสบีไอและเคพีเอ็มจี แต่เขาก็เลือกที่จะร่วมงานกับ 4ไล้ฟ์® ที่เป็นการรวมกลุ่มกันของผู้คนและโอกาสการเติบโตที่โดดเด่นอย่างแท้จริง คุณมาร์คได้ออกเดินทางรอบโลกเพื่อบริษัท 4ไล้ฟ์ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพและประสิทธิผลของ 4ไล้ฟ์ทั่วโลก และยังช่วยให้บริษัททำงานได้อย่างมืออาชีพ เขาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีและโทสาขาการบัญชีจากมหาวิทยาลัยบริกแฮม ยังในโปรโว รัฐยูท่าห์ สำหรับผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์มีหลายรายการที่เป็นผลิตภัณฑ์โปรดของเขา ไม่ว่าจะเป็น ไฟโบร เอเอ็มเจ® เดย์ไทม์ฟอร์มูล่า, ไรท์สตาร์ท®เมน, 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คาร์ดิโอและ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ วิสต้า®
David Vollmer, PhD
หัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์และงานวิจัย
ด้วยปริญญาเอกทางด้านเคมีวิเคราะห์จาก University of Nebraskaและมากกว่า 20 ปีของประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนา การควบคุมคุณภาพแล๊ป ดร. โวลเมอร์เข้าใจวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบ ความเชี่ยวชาญ และความเป็นผู้นำทางด้านเทคนิคและการบริหารการตรวจสอบ การศึกษาผลิตภัณฑ์ใหม่ การผลิตและการบันทึกการผลิตข้อมูลจำเพาะของสินค้า และการทดสอบความคงที่ ตั้งแต่เขาเข้าร่วมงานกับ 4ไล้ฟ์ เขาได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างความตระหนักเรื่องคุณภาพที่สูงของ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เขาภูมิใจที่ได้ทำงานที่นี่ ดร. โวลเมอร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่า 4ไล้ฟ์ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เขาเชื่อว่าสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ของบริษัท ฯ คือพนักงาน ดร. โวลเมอร์สนุกกับการเข้าร่วมกิจกรรมที่เขาจะได้พบผู้จัดจำหน่ายและได้ยินเรื่องราวแรงบันดาลใจของพวกเขา เขาใช้ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์มากมาย แต่ที่ชื่นชอบล่าสุดคือ PRO-TF® เพราะเขาลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย และตอนนี้เขาสวมเสื้อผ้าไซส์เดียวกับที่เขาเคยสวมเมื่อ 15 ปีที่แล้วภรรยาของเขา ชอบมาก!
Andrew Weeks
หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ
แอนดริว วีกส์ เริ่มต้นการทำงานที่ 4ไล้ฟ์ โดยเป็นตัวแทน Call Center สำหรับประเทศเกาหลีใต้ในขณะที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีในระบบข้อมูลธุรกิจจาก Utah Valley University เมื่อจบการศึกษา แอนดี้ทำหน้าที่ด้านการสนับสนุนทางเทคนิคการเขียนโปรแกรมและการพัฒนาระบบ เขาได้ช่วยพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ 4ไล้ฟ์ทั่วโลก และเขาได้มีส่วนร่วมในการสร้างกระบวนการปฏิบัติงานที่ใช้ในเกือบทุกสำนักงาน 4ไล้ฟ์ สิ่งที่เขาชื่นชอบในงานของเขาคือการทำงานร่วมกันกับผู้อื่นและสำนักงานเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหา แอนดี้มีความสุขทุกขั้นตอนในการทำงานของเขา เขารู้สึกว่าเวลาที่ใช้ในศูนย์บริการเป็นเวลาที่ทรงคุณค่าที่ช่วยให้เขาพัฒนาความเข้าใจการดำเนินงานของบริษัท ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ที่เขาชื่นชอบคือ Flex 4Life® เพราะมันช่วยให้เขาฟื้นตัวได้เร็วขึ้น เพื่อให้เขาสามารถเพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบก็คือฟุตบอลนั่นเอง
Trent Tenney
รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด
คุณเทรนต์ เทนนี่ มีความสุขกับงานด้านการตลาดมาก และถึงแม้ว่าเขาจะมุ่งเน้นงานด้านตลาด แต่งานอีกส่วนที่เขาชื่นชอบเกี่ยวกับการทำงานที่4ไลฟ์® ก็คือ การช่วยให้นักธุรกิจตระหนักถึงวิธีการหลากหลายที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นโดยการเข้าร่วมธุรกิจกับ 4ไล้ฟ์ คุณเทรนต์รอคอยที่จะฟังผลลัพธ์ต่างๆจากนักธุรกิจและเรียนรู้จากประสบการณ์ของพวกเขา คุณเทรนต์เชื่อมั่นว่า 4ไล้ฟ์ เป็นบริษัทที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่ปรารถนาจะทำตามความฝันของและพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น คุณเทรนต์เชื่อมั่นว่าบริษัท 4ไล้ฟ์จะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อนักธุรกิจประสบความสำเร็จ เขารัก 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ทุกชนิดรวมทั้งวิธีการส่งมอบ สำหรับการศึกษาคุณเทรนต์จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยบริคแฮม ยัง ในโปรโว รัฐยูท่าห์
Jeffrey Kalinin
รองประธานอาวุโส ด้านงานระหว่างประเทศ
ปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และประสบการณ์การทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศกว่าสิบปีของเขา คุณเจฟฟ์ คาลินิน ได้ถ่ายทอดความรู้มากมายมาสู่บริษัท 4ไล้ฟ์ ตลอดปีที่ผ่านมากับบริษัท คณเจฟฟ์เข้าใจระบบของธุรกิจ 4ไล้ฟ์เป็นอย่างดี ซึ่งเขาได้ทำการสนับสนุนตลาดเดิมและให้คำแนะนำสำหรับกลุ่มตลาดใหม่ ในความเป็นจริง คุณเจฟฟ์เชื่อว่าการให้การสนับสนุนเป็นหน้าที่หลักของเขา ไม่ว่าจะในสายงานของเขาเองหรือที่สำนักงานใหญ่ทั่วโลก เขาตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท 4ไล้ฟ์ และเขายินดีที่ได้เห็นนักธุรกิจประสบความสำเร็จในการขึ้นตำแหน่งรวมทั้งสร้างธุรกิจ เจฟฟ์เริ่มต้นแต่ละวันด้วยผลิตภัณฑ์ RiteStart® Men และ Energy Go Stix® ที่ช่วยให้เขาได้มีพลังงานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้เขายังเชื่อว่า Renuvo®  ช่วยเขาให้เขาสามารถเผชิญความท้าทายในแต่ละวันได้ดีอีกด้วย
Brian Gill
Senior Vice President of Marketing
Brian has 18 years of experience in marketing, leading and developing teams, and providing key contributions to executive management. As Senior Vice President of Marketing, Brian supports the company’s strategic objectives and helps provide 4Life customers and distributors with top-quality products and tools, relevant and timely communications, and an exceptional brand experience. He emphatically believes that 4Life is the best name of any company anywhere in the world and is proud to work for an organization whose brand promise is Together, Building People® through science, success, and service.
Nate Buhler
Senior Vice President of Operations
ก่อนที่เขาจะเข้าร่วม 4Life Nateมีประสบการณ์มากมายที่ Nestlé® USA ซึ่งทำงานในด้านความปลอดภัย ดูแลการผลิตและการดำเนินงานทั่วไปในโรงงานที่ใหญ่ที่สุด 2 แห่งของ บริษัท Nateได้เข้าร่วมงานกับ 4 ไล้ฟ์ในปี 2554 ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายการผลิต เมื่อโรงงาน 4 ไล้ฟ์ได้ก่อสร้างเสร็จ เขาได้เลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานฝ่ายการผลิต ในบทบาทปัจจุบันของเขา Nateดูแลการผลิตในโรงงาน 4Life ควบคุมคุณภาพและวางแผนการผลิต และการจัดซื้อจัดจ้างและอื่นๆ Nateมีความสุขที่เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรระดับโลกที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อช่วยเพิ่มพูนคุณภาพชีวิตของผู้คน เขาจบปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ประยุกต์และการบริหารธุรกิจจาก Southern Utah University ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ที่ชื่นชอบของNateคือ PRO-TF® Vanilla Cream, RiteStart® Men และ Energy Go Stix® Berry

ทีม 4Life

ทีม 4ไล้ฟ์คือกลุ่มของนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งชื่นชอบและใช้ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกเพื่อเตรียมพร้อมแข่งขัน

รางวัล

#

Gold Golden Bridge Award

4Life was honored with the 2018 Corporate Communications Team of the Year for strategic development, execution, and crisis communications in the aftermath of Hurricane Maria.

#

Silver Golden Bridge Award

Foundation 4Life® received Achievement of the Year honors for its relief campaign between Utah, Florida, and Puerto Rico after Hurricane Maria.

#

Golden Bridge Milestone of the Year

Foundation 4Life’s initiative in Puerto Rico to provide support to the victims of Hurricane Maria garnered the organization an award for Philanthropy Campaign.

#

Gold Telly Award for videography

4Life won a 2018 Gold Telly Award for Physicians’ Desk Reference video.

#

2018 Corporate USA TODAY Best Supplement Provider

Corporate USATODAY named 4Life the 2018 Best Health & Fitness Supplement Provider in the United States of America.

#

2017 Global Health & Pharma Best-In-Class

In 2017, Global Health & Pharma named 4Life the Best Supplement Provider in the United States of America.

#

ห้องข่าวออนไลน์ที่ดีที่สุด

4Life® Digital NewsStand ได้รับรางวัลStevie® สาขาห้องข่าวออนไลน์ยอดเยี่ยม

#

Silver Stevie Award for PR

Foundation 4Life won a Silver Stevie from the American Business Awards (ABA) for 2018 Public Relations Campaign of the Year.

#

Gold Telly Award for Essential Oils

The 4Life Distributor Essential Oils video won a Gold Telly for craft editing.

#

Collaborative Sciences Innovation Award

Embria® Health Sciences recognized 4Life with its 2017 Collaborative Innovation award for the company’s work in advancing 4Life Transfer Factor science.

#

Silver Telly Award for Production

4Life received a 2018 Silver Telly for video production.

#

People’s Choice Award

4LifeTransform Burn®ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล Stevie People's Choice ปี 2017 ให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี โดยมีผู้โหวตมากกว่า 38,000 คนในประเภทรางวัลนี้

#

แคมเปญการตลาดและการสื่อสารยอดเยี่ยมแห่งปี

4LifeTransform® สูตร 30 Day Accelerator System ได้รับรางวัลStevie® Award สาขาผลิตภัณฑ์และบริการผู้บริโภค

#

รางวัลสื่อดิจิตอลที่ดีที่สุด

4 ไล้ฟ์ eNews, การสื่อสารข้อมูลทั่วโลก ได้รับรางวัลดิจิตอล มีเดีย จาก DSA ครั้งแรกประจำปี 2012 ใน 13 หมวดหมู่และอื่น ๆ กว่า 100 รายการ

#

Silver Stevie Award for Corporate Social Responsibility

Foundation 4Life won a 2018 Silver Stevie for Corporate Social Responsibility Campaign of the Year.

#

American Business Award สาขาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีที่สุด

4LifeTransform Burn® received a Stevie Award for favorite New Consumer Product.

#

รางวัล DSA ด้านการตลาด

4 ไล้ฟ์ได้รับรางวัลแคมเปญด้านการตลาดที่โดดเด่นและการขายสำหรับการเปิดตัว PRO-TF®และแบรนด์ 4LifeTransform® รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติสูงสุดในวงการของเรา

#

รางวัล Philanthropy 2013

The Nutrition Business Journal (NBJ) เสนอชื่อ 4ไล้ฟ์ให้เป็นผู้รับรางวัลเกียรติยศจากการเป็นผู้ให้สิ่งดีๆแก่สังคม Philanthropy Award 2013

#

Utah Genius Award

4Life เป็นที่ยอมรับ และได้รับคัดเลือกหลายครั้งในฐานะผู้รับรางวัล Utah Genius Award

#

รางวัลสื่อดิจิตอล: ทวิตเตอร์

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัลนี้ในปี 2013 จากแคมเปญทวิตเตอร์ ในด้านการสื่อสารดิจิตอล ยอดเยี่ยม

#

รางวัล ETHOS ด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ประจำปี 2014

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัล ETHOS ในหมวดหมู่ด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือจาก 4ไล้ฟ์ แอพ ซึ่งโทรศัพท์มือถือเป็นทางเลือกที่รวมทุกอย่างในการให้ข้อมูลแบบไดนามิกสำหรับลูกค้า และสมาชิกในทีม

#

รางวัลด้านไลฟ์สไตล์จาก Stevie® Award

4LifeTransform App ได้รับรางวัล Stevie จากรางวัลธุรกิจอเมริกันในหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์

#

รางวัล ETHOS ด้านการประกาศเกียรติคุณของ 4ไล้ฟ์

4ไล้ฟ์ได้รับรางวัล ETHOS ปี 2012 มอบให้สำหรับ ความสำเร็จ นวัตกรรม วิสัยทัศน์และความยอดเยี่ยม ในประเภทการประกาศเกียรติคุณ สำหรับ my4Lifesuccess.com

#

รางวัลประธานบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี

4ไล้ฟ์ ได้รับรางวัลประธานบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี ในฐานะผู้นำธุรกิจดีเด่น

#

แคมเปญแห่งปี Stevie® Award

4 ไล้ฟ์ Transform® และ PRO-TF® ได้รับรางวัล Stevie จากรางวัลธุรกิจอเมริกันสำหรับเนื้อหาแคมเปญแห่งปี

#

Direct Selling News Global 100

4Life named the 2017-2018 51st largest direct selling company in world.

#

รางวัล Heart of the Wasatch Summit Award

นายกเทศมนตรีและสภาเทศบาล เมืองแซนดี้ นาย ทอม โดแลน ได้ให้การยอมรับ 4 ไล้ฟ์ ด้วยรางวัล “Sandy Heart of the Wasatch” สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่แห่งปี

พันธมิตร

BBB

4ไล้ฟ์ได้รับการรับรองในการเป็นสมาชิก BBB (Better Business Bureau) โดยได้ระดับ A+

UNPA

4 ไล้ฟ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ทุ่มเทเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มาจากธรรมชาติ และมีคุณภาพ เพื่อประโยชน์และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า

DSA

บริษัท 4ไล้ฟ์เป็นสมาชิกที่โดดเด่นของสมาคมขายตรงในสหรัฐอเมริกา

WFDSA

ประธานบริษัทและซีอีโอ ดำรงตำแหน่งซีอีโอสภาของ WFDSA หรือสมาพันธ์การขายตรงโลก

DSEF

4ไล้ฟ์ ให้การสนับสนุน มูลนิธิการศึกษาด้านงานขายตรง ซึ่งให้ความรู้ด้านการดูแลลูกค้า การศึกษา และจริยธรรมที่เกี่ยวกับความริเริ่มสร้างสรรค์

Chamber of Commerce (หอการค้า)

4ไล้ฟ์เป็นสมาชิกของหอการค้าประจำเมืองแซนดี้ รัฐยูท่าห์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของ4ไล้ฟ์

สภาพฤกษศาสตร์สหรัฐอเมริกา

สภาพฤกษศาสตร์สหรัฐอเมริกา, องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ทำการวิจัยและศึกษา เพื่อส่งเสริมการใช้สมุนไพรที่มีอยู่อย่างมีความรับผิดชอบ

IADSA

4 ไล้ฟ์เป็นสมาชิกอย่างยาวนานของ IADSA สมาคมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระหว่างประเทศที่อยู่ในประเด็นรอบโลกาภิวัตน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

NSF

โรงงานผลิตสินค้า 4 ไล้ฟ์ได้รับการขึ้นทะเบียนให้ได้รับตรา GMP (Good Manufacturing Practices) ของสถาบันNSF

ข่าว

4ไล้ฟ์ได้รับการลงข่าวอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศ ระดับภูมิภาค และข่าวต่างประเทศ สำหรับเรื่องราวการทำลายสถิติและข่าวสารประชาสัมพันธ์ เยี่ยมชมข่าว 4ไล้ฟ์ได้ที่ 4Life Digital NewsStand

TODAY Show

ผู้บริหาร 4Life ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนในรายการ TODAY

PDR (Physicians’ Desk Reference)

4ไล้ฟ์มีชื่ออยู่ในหนังสือ the Physicians’ Desk Reference (PDR) ซึ่งเป็นหนังสืออ้างอิงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและยา ซึ่งใช้เป็นคู่มือแพทย์กว่า 500,000 คน หนังสือนี้ถูกใช้กันอย่างกว้างขวางทั่วสหรัฐอเมริกา

Direct Selling News & Direct Selling News Europe

4ไล้ฟ์ได้รับการกล่าวถึงในหลายๆบทความ จากสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำ

Inc. 500

4ไล้ฟ์ได้รับการจัดอันดับในนิตยสาร Inc. ว่าเป็นบริษัทเอกชนที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดของสหรัฐอเมริกา

นิตยสาร TotalHealth

วิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้รับการพิมพ์ลงเกี่ยวกับการทำงานที่ก้าวล้ำของผู้ก่อตั้งบริษัท เดวิด ไลซันบี

ความสำเร็จเริ่มต้นจากที่บ้าน

โดยในฉบับนี้ ได้เน้นถึงเรื่องราวของ แพลตทินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์ และความสำเร็จของนักธุรกิจ รวมทั้งความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ 4ไล้ฟ์เพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และการบริการ