วิทยาศาสตร์

ตั้งแต่ปี 1998 เป็นต้นมา บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้ส่งมอบสินค้าคุณภาพดีที่สุดที่จะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและสุขภาพโดยรวมของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อนำคุณไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้น

สูตรของผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ได้รับการพัฒนาผ่านงานวิจัย เพื่อคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งการรับรอง 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ ความเข้มข้นและองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ที่คุณบริโภค

ทีมงานวิจัยและทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัท ประกอบไปด้วยแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ที่ช่วยสร้างความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ให้แก่บริษัท 4ไล้ฟ์ นอกจากนี้ คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSAB) ก็มีส่วนช่วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และช่วยเหลือในการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์

ผลิตภัณฑ์สำหรับชีวิตคุณ

เมื่อคุณแข็งแรง คุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ เพื่อความแข็งแรงนี้ คุณจำเป็นต้องดูแลระบบภูมิคุ้มกัน และนี่คือเหตุผลที่ทุกคนเลือกผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์

วิทยาศาสตร์ของทรานเฟอร์แฟกเตอร์

วิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้ครอบคลุมงานวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้แก่เซลล์ภูมิคุ้มกันรวมทั้งสนับสนุนความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เกิดการรับรู้ ตอบสนอง และจดจำภัยคุกคามเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองและมีการวิจัยมาแล้วมากมาย 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ มีที่มาจาก 3 องค์ประกอบเพื่อการดูแลสุขภาพภูมิคุ้มกันได้อย่างครอบคลุม:

UltraFactor XF® โปรตีนและเปปไทดน้ำนมเหลืองของวัว ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

OvoFactor® กรรมสิทธิ์ของ 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ของวัตถุดิบที่ได้มาจากเปปไทด์ของไข่แดงของไก่

NanoFactor® มาจากกระบวนการกรองของน้ำนมเหลืองของวัวเข้มข้น

การพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อส่งมอบการสนับสนุนสุขภาพองค์รวมที่เหนือกว่า และยังมีการรักษามาตรฐานของคุณภาพและการทดสอบในระดับสูงสุด 4ไล้ฟ์ได้นำเสนอวิธีการส่งมอบคุณค่าเหล่านี้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแคปซูล เม็ดเคี้ยว น้ำ เครื่องดื่ม ผง และผลิตภัณฑ์เฉพาะเจาะจง

คุณภาพและห้องปฏิบัติการ

#

ก่อนที่จะมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์จำนวนมากของ 4 ไล้ฟ์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะต้องผ่านการทดสอบหลายร้อยขั้นตอน การทดสอบจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพสูงสุดตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และ 4Life ยังทุ่มเงินกว่าล้านดอลลาร์สำหรับอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการที่ล้ำสมัยและการดำเนินงานห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมการขายตรงเพื่อทดสอบวัตถุดิบและสินค้าสำเร็จรูป

โรงงานผลิตสินค้าของ 4Life ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผลิตของ ได้แก่ อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยเครื่องบรรจุหีบห่อและอุปกรณ์ผสมวัตถุดิบ ที่ได้รับการลงทะเบียน GMP ของNSF® International Good Manufacturing Practices การลงทะเบียน GMP จาก NSF International คือเครื่องยืนยันว่า 4Life ใช้วิธีการและอุปกรณ์ในการควบคุมที่เหมาะสมในการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพสูงสุด

ฐานการผลิต

บริษัท 4ไล้ฟ์มีโรงงานเพื่อเป็นฐานการผลิตและมีการดูแลทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ทั้งส่วนของการห่อหุ้ม บรรจุลงแคปซูล และบรรจุภัณฑ์

เอกลักษณ์


ในแต่ละส่วนผสมจะมีการทดสอบและตรวจสอบก่อนที่จะใช้จริง

ความบริสุทธิ์


แต่ละวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป จะได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารปนเปื้อนและสิ่งเจือปนอื่น ๆ

ความเข้มข้น


ส่วนผสมทุกอย่างจะต้องผ่านการตรวจสอบอันเข้มงวดของความเข้มข้นและการทดสอบความเข้มข้นเพื่อให้แน่ใจว่าจะตรงตามมาตรฐาน

ส่วนประกอบ


แต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ จะผลิตตามแนวทางข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อกำหนด

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับการผลิตและขั้นตอน 4 ไล้ฟ์ที่มีคุณภาพ นำทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ออกไปสู่ผู้คน วิดีโอ

สมาคมวิชาการ

บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้มีการกำหนดประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ผ่านสมาคมวิชาการ สิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์และการวิจัยสำรวจ

4ไล้ฟ์ยังเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยมิสซูรี ในการศึกษา placebo-controlled รวมทั้งการศึกษา 30 วัน เกี่ยวกับประสิทธิภาพของ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เรนูโว

พันธมิตร ประกอบไปด้วย ห้องปฏิบัติการด้านโมเลกุลและวิทยาศาตร์ประยุกต์ (MASL) และส่วนหนึ่งของโรงเรียนกายภาพในวิทยาลัยออเบิร์น

สิทธิบัตร

4Life Patents

การวิจัยและการจดสิทธิบัตรของบริษัท 4ไล้ฟ์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการดำเนินธุรกิจระยะยาว เพื่อการเป็นหนึ่งเดียวและความมั่นคง โดย 4ไล้ฟ์ มี 60 สิทธิบัตรทั่วโลก ซึ่งมี 15 สิทธิบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกา และมีอีกมากมายที่อยู่ระหว่างการดำเนินการจดทะเบียน

การศึกษาและสิ่งพิมพ์

#

รีเสิร์ชหรืองานวิจัย ได้ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อของบริษัท เพื่อเสริมสร้างความมุ่งมั่นของบริษัท ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการศึกษาวิจัยที่ผ่านมา มีปรากฏอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์และวารสารหลายฉบับไม่ว่าจะเป็น Nutrition & Metabolism; Applied Physiology; Nutrition, and Metabolism; Journal of the International Society of Sports Nutrition; and Medicine & Science in Sports & Exercise

การศึกษาจำนวนมากได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ในการสนับสนุนภูมิคุ้มกันของร่างกาย หนึ่งในการทดสอบแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ สามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของเซลล์เพชฌฆาต

ทีมวิทยาศาสตร์

การวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญเท่ากับความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์

Our in-house research and development team is comprised of immune science experts and PhD recipients working hard to keep 4Life on the cutting edge. We’ve also enlisted the expertise of dozens of physicians and nutrition experts worldwide, all members of the Health Sciences Advisory Board.

คณะกรรมการที่ปรึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ